REVIEW các dự án dành được quỹ tài trợ từ SUI vòng 2

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Vào ngày 25 tháng 4, Quỹ Sui thông báo về vòng đầu tiên của quỹ hỗ trợ phát triển cho các dự án góp phần vào hệ sinh thái Sui, với giá trị từ 15.000 đến 50.000 đô la, tổng cộng 230.000 đô la. Trong số đó, có 8 dự án mã nguồn mở được chọn vào danh sách rút gọn, bao gồm 6 lĩnh vực công cụ phát triển, tài chính, trò chơi, quản trị, thanh toán và năng suất, bao gồm MoveFuzz, ChainIDE, OneKey, Cetus, Noot Standard, Movernance, Momentum Safe và Carbon. Bài viết này sẽ giới thiệu một cách ngắn gọn về các dự án chiến thắng được đề cập trên.

Xem thêm: 8 dự án chiến thằng vòng đầu của SUI FOUNDATION

Công cụ phát triển (Development Tools)

MoveFuzz là một công cụ fuzzing cấp bytecode cho các hợp đồng thông minh Move triển khai trên Sui, được phát triển bởi nhóm Fuzzland – giao thức kiểm tra tự động phi tập trung, các nhà phát triển có thể sử dụng nó trên địa phương để tìm lỗ hổng hoặc triển khai trên chuỗi. Công cụ này khác với các công cụ phương pháp hình thức trong việc có ít dương tính giả và âm tính giả và hỗ trợ phát hiện các cuộc tấn công đa giao dịch.

ChainIDE là một nền tảng dựa trên web cung cấp dịch vụ phát triển toàn diện cho các nhà phát triển blockchain. Nó cung cấp môi trường phát triển cho chuyên gia và hỗ trợ người mới bằng các hướng dẫn, câu hỏi và trả lời, các buổi học trực tuyến / ngoại tuyến.

OneKey là một ví phần cứng và phần mềm mã nguồn mở mà người dùng có thể sử dụng để đầu tư, giao dịch, theo dõi và quản lý NFT và mã thông báo. Các nhà phát triển cập nhật ví hàng tuần. OneKey sẽ hỗ trợ mã thông báo SUI và DApp.

Tài chính

Cetus là một giao thức thanh khoản phi tập trung (DEX) và tập trung vào các chuỗi khối được xây dựng bằng Move. Điểm đột phá chính của nó là cho phép thanh khoản được tập trung, và người dùng có thể thêm thanh khoản trong một phạm vi giá tùy chỉnh. Cetus không yêu cầu giấy phép, có thể lập trình, ghép nối và bền vững. Cetus đang xây dựng một giao thức thanh khoản có thể tùy chỉnh cao dựa trên CLMM. Bằng cách linh hoạt sáp nhập các giao dịch đổi mới, đặt hàng phạm vi và đặt hàng giới hạn, người dùng có thể thực hiện tất cả các loại chiến lược giao dịch phức tạp. Ngoài ra, các nhà cung cấp thanh khoản cũng có thể sử dụng CLMM để thực hiện các chiến lược Maker khác nhau để tối đa hóa hiệu suất thanh khoản của mình. Các nhà phát triển và ứng dụng có thể dễ dàng truy cập thanh khoản trên Cetus để xây dựng các hầm thanh khoản, sản phẩm tài chính phái sinh, đào khe đòn bẩy và các sản phẩm khác. Bên dự án cũng có thể xây dựng một giao diện trao đổi bằng cách tích hợp SDK Cetus để truy cập nhanh chóng thanh khoản của Cetus. Cetus áp dụng mô hình hai mã thông báo CETUS và xCETUS.

GAME

Capsule’s Noot Standard là một bộ các mô-đun mã nguồn mở trên chuỗi khối để tạo, phá hủy, lưu trữ, chuyển nhượng, sửa đổi và bán một loại mới của NFT là Noot. Đây là một khung cho các nghệ sĩ và studio game xây dựng tài sản kỹ thuật số và các thị trường trên Sui. Capsule, như một đơn vị sở hữu có thể lập trình, là một bộ chứa chung cho bất kỳ tài nguyên nào trên Sui. Đây là người kế nhiệm của NFT và tái thiết kế và mở rộng các chức năng mà NFT nên có.

Governance

Movernance là một nền tảng quản trị toàn diện trên chuỗi khối cho hệ sinh thái Sui. Nó tích hợp các diễn đàn quản trị và chức năng bỏ phiếu trên chuỗi khối và đề xuất một khung quản trị và thị trường quyền quản trị có uy quyền. Sau khi kết nối với Sui Wallet, người dùng cần tạo một không gian cho dự án, sau đó có thể chọn “chế độ quản trị NFT”, “chế độ quản trị phát hành token” hoặc “chế độ token quản trị” và nhập địa chỉ token đề xuất, ngưỡng đề xuất và địa chỉ token bỏ phiếu, sau đó có thể tạo một diễn đàn quản trị.

Thanh toán

Momentum Safe (MSafe) đang xây dựng một ví thông minh không giám sát đa chữ ký dựa trên Move cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân, cho phép quản lý tài sản được sở hữu bởi đội ngũ, dịch vụ kế toán, công cụ DAO và nhiều hơn nữa. MSafe là hoàn toàn tương tác. Các nhà phát triển có thể tích hợp MSafe với bất kỳ DApp nào trên Move, và người dùng có thể sử dụng bất kỳ DApp nào hỗ trợ MSafe để quản lý tài sản kỹ thuật số.

Sản phẩm hỗ trợ

Carbon là một trình duyệt Web3 phi tập trung nhanh, chặn quảng cáo và theo dõi trực tuyến, đạt 100% sự riêng tư với dVPN tích hợp, tường lửa và ToR e 2 ee, và miễn phí và mã nguồn mở. Trình duyệt hỗ trợ các chức năng mã hóa, bao gồm ví đa chuỗi khóa, cam kết, sàn giao dịch và cầu nối đa chuỗi, và hỗ trợ BrowseToEarm để kiếm CSIX mà không cần KYC. Carbon hiện đã có sẵn trên Google Play Store và sẽ sớm hỗ trợ iOS, Mac OS và PC.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights