Reddit công bố “Collectible Avatar” mới được hỗ trợ bởi blockchain

Công ty cho biết rằng dự án sử dụng blockchain Polygon (MATIC) cho giao dịch phi tập trung và bán hàng của bên thứ ba.

Trang web tổng hợp, xếp hạng và thảo luận nội dung Reddit vừa qua đã công bố hệ thống avatar mới được hỗ trợ bởi blockchain. Mặc dù không có ngày tiết lộ chính thức nhưng công ty đề xuất rằng các avatar sẽ có sẵn cho công chúng trong vài tuần tới. Hiện tại, Reddit đang cung cấp quyền truy cập sớm đầu tiên cho một số lượng hạn chế những người tham gia cộng đồng r/CollectibleAvatars

Collectible Avatar hay Avatar có thể sưu tầm là một tập hợp các tác phẩm nghệ thuật phiên bản giới hạn được tạo bởi các nghệ sĩ riêng lẻ và cũng là người dùng của trang web Reddit. Các avatar mới có thể được mua bằng nội tệ, tuy nhiên, thông báo cho biết tác phẩm nghệ thuật được lưu trữ trên blockchain Polygon (MATIC). Ngoài ra, việc quản lý các avatar sưu tầm được xử lý thông qua Vault, ví được hỗ trợ bởi blockchain của Reddit hoạt động trên các chuỗi tương thích với Ethereum.

Động thái mới nhất này của Reddit nhằm trao quyền cho các nghệ sĩ sử dụng trang web. Cụ thể:

“Ngay từ đầu, mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho các nghệ sĩ để họ sáng tạo và bán tác phẩm của họ. Các nghệ sĩ sẽ được trả tiền cho mọi avatar có thể sưu tầm được bán trên Reddit, trừ đi bất kỳ khoản phí nào và cũng có quyền nhận tiền bản quyền từ việc bán các Avatar của họ ra thị trường cho người dùng trên các marketplace mở. "

Sau khi mua một avatar, nó có thể được sử dụng làm hình đại diện trên Reddit. Chủ sở hữu các avatar sẽ đủ điều kiện để nhận các lợi ích duy nhất và những người tạo avatar sưu tầm sẽ nhận được phần trăm doanh thu bán ra thị trường trong tương lai.

Từ thông báo hôm thứ Năm: "Avatar có thể sưu tầm hiện được lưu trữ trên Polygon, một blockchain cho mục đích chung, tương thích với Ethereum. Chúng tôi đã chọn Polygon vì các giao dịch chi phí thấp và cam kết bền vững.”

Reddit chỉ ra rằng collectible avatar được hỗ trợ bởi Blockchain là một trong những bước đầu tiên mà họ đang thực hiện để kiểm tra những lợi ích tiềm năng của khái niệm này trên Reddit. ”

Reddit cũng đề cập đến tầm nhìn trong tương lai của công ty:

“Trong tương lai, chúng tôi thấy blockchain là một cách để mang lại nhiều quyền năng và độc lập hơn cho các cộng đồng trên Reddit. Reddit luôn là một mô hình cho việc phi tập trung trong đó, cộng đồng được tự xây dựng và điều hành. Là một phần trong sứ mệnh trao quyền tốt hơn cho cộng đồng của mình, chúng tôi đang khám phá các công cụ để giúp họ tự duy trì và tự quản hơn nữa. "

Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của Reddit vào NFT. Trước đó, công ty đã phát hành CryptoSnoos vào tháng 2 năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất