Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

Curve triển khai stablecoin crvUSD trên mạng Ethereum

Theo ghi nhận của Tiendientu, Curve Finance đã triển khai stablecoin crvUSD rất được mong đợi trên mạng chính Ethereum vào chiều thứ Tư....
HomeTin tứcReddit bắt đầu Airdrop của NFT trên Polygon cho người dùng

Reddit bắt đầu Airdrop của NFT trên Polygon cho người dùng

Mạng truyền thông xã hội Reddit đã bắt đầu airdrop “Bộ sưu tập Avatar” trên Polygon như là bước đầu tiên hướng tới công nghệ blockchain.

Trong tuần qua, một số người dùng đã được yêu cầu chọn “phần thưởng” từ 4 bộ sưu tập: "The Singularity", "aw Friends", "Drip Squad" và "Meme Team" dựa trên sự đóng góp của họ trên nền tảng.

Ngoài airdrop, Reddit còn mở bán các bộ sưu tập này trên OpenSea, chúng có giá dao động từ 9,99 đến 99,99 USD/một chiếc. Tại thời điểm bài viết, một NFT từ bộ sưu tập The Singularity đang được bán với giá hơn 15 USD và Drip Squad là hơn 42 USD/1 NFT

Một hình đại diện có thể sưu tầm được từ bộ sưu tập "The Singularity" trên Reddit. (Theo Reddit)

Người mua có thể sử dụng những hình đại diện này trên Reddit hoặc các trang web khác sau khi mua, vì toàn bộ quyền sở hữu có thể được chuyển nhượng.

Các NFT Avatar có thể được lưu trữ và quản lý trên ví blockchain riêng của Reddit, Vault. Vault hiện cung cấp cho người dùng các điểm cộng đồng dựa trên blockchain, những điểm cộng đồng này có thể quy đổi thành các tính năng trong ứng dụng, chẳng hạn như huy hiệu.

Đáng chú ý là Reddit cho đến nay vẫn tránh sử dụng thuật ngữ “NFT” mà chỉ sử dụng “ảnh đại diện sưu tầm”. Tuy nhiên, công ty trước đó đã tuyên bố rằng công nghệ blockchain vẫn là một phần trong kế hoạch dài hạn của mình:

"Chúng tôi coi blockchain là một cách để mang lại nhiều quyền lực và độc lập hơn cho các cộng đồng trên Reddit."

Đầu năm nay, Reddit đã bắt đầu thử nghiệm tính năng cho phép người dùng dùng Ethereum NFT làm avatar. Vào năm 2021, Reddit đã phát hành NFT phiên bản giới hạn có tên CryptoSnoos, dựa trên linh vật của nó là "Snoo".