Tin nóng ⇢

PrimeXBT – Bullish Night: Sự kiện đặc biệt cho cộng đồng đầu tư tại Việt Nam

PrimeXBT, một sàn giao dịch môi giới tổng hợp, sắp tổ chức sự kiện đặc biệt mang tên PrimeXBT – Bullish Night. Với mục tiêu tạo sự gắn kết và tăng cường mạng lưới quan hệ, sự kiện này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng tiền mã hóa.

PrimeXBT có hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường, trải dài từ Forex, tiền mã hóa, các loại hàng hoá và chỉ số. Các nhà đầu tư đánh giá rất cao PrimeXBT, thông qua dịch vụ cung cấp cho hàng tri người dùng hơn 150 quốc gia.

Sự kiện Bullish Night 2023 tổ chức tại Việt Nam diễn ra vào ngày 02/06 có sự tham gia đặc biệt của quản lý vùng và nhân sự cấp cao của PrimeXBT. Và hơn hết, sự hiện diện của cộng đồng mã hóa Việt Nam là nguồn động lực quan trọng để PrimeXBT tiếp tục phát triển và cung cấp các sản phẩm tốt nhất.

Danh tiếng và độ uy tín đã đạt được trong ngành tài chính, PrimeXBT tự hào là một đối tác đáng tin cậy cho các nhà đầu tư. Sự kiện Bullish Night là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kiến thức với những người dẫn dắt của PrimeXBT, đồng thời tìm hiểu về các cơ hội đầu tư và hợp tác trong tương lai.

Với sự kết hợp giữa chất lượng dịch vụ và tin tưởng của cộng đồng, PrimeXBT – Bullish Night hứa hẹn mang đến một buổi tối đáng nhớ cho các nhà đầu tư tại Việt Nam. Hãy sắp xếp thời gian tham dự sự kiện:

  • Thời gian: 2023-06-02 18:00 (UTC+7)
  • Địa điểm: Chill Skybar, HCM tọa lạc tại AB Tower, 76A Đường Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm