Tin nóng ⇢

Populous là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Populous coin (PPT)

Populous là gì?

Populous (PPT) là một nền tảng hóa đơn và thương mại tài chính xây dựng trên Blockchain Ethereum. Populous sử dụng dữ liệu XBRL, công thức Z-SCORE, token ổn định và nhiều hơn nữa, để tạo ra một môi trường thương mại toàn cầu duy nhất cho các nhà đầu tư và người bán trao đổi hóa đơn từ khắp nơi trên thế giới. Hiện tại chúng tôi tin rằng Populous đang tạo ra thế hệ tiếp theo trên thị trường tài chính hóa đơn.

Altcoin này được thiết kế đặc biệt cho giao dịch tài chính và hóa đơn, và nó sử dụng hợp đồng thông minh; nó sử dụng dữ liệu XBRL (eXtensible Business Reporting Language) và công thức Z Score.

PPT và Poken

Nền tảng Populous sử dụng hai loại tiền tệ kỹ thuật số: Đồng coin của nền tảng Populous/Token (PPT) và Poken. Mỗi loại tiền tệ này có vai trò khác nhau trong môi trường Populous. PPT là loại tiền tệ được sử dụng để gây quỹ khi các chiến dịch ICO được khởi chạy. Hiện có 41.25 triệu PPT đang lưu thông trên tổng số nguồn cung hạn chế là 53 triệu.

Sau giai đoạn pre-ICO thành công bắt đầu vào ngày 07/06 và crowdsale thu về 39.600 ETH, token của nền tảng Populous đã không còn có sẵn để bán trước khi ICO sale chính thức của họ bắt đầu.

Vào thời điểm đó, các token PPT có sẵn với tỷ lệ 0.0011 ETH/token (không bao gồm tiền thưởng, tương đương khoảng $0.37 vào thời điểm đó).

PPT là phương tiện mà qua đó một nhà đầu tư có thể truy cập vào nền tảng Populous và có thể giao dịch token và thanh toán hóa đơn. Poken là tiền tệ của nền tảng Populous có giao dịch với tiền tệ fiat. Poken có thể được giao dịch với tiền tệ fiat và chúng cũng có thể được giao dịch với các loại tiền tệ thay thế phổ biến khác như Bitcoin, Ethereum, ether, và Litecoin. Điều này có nghĩa rằng Poken là một loại tiền tệ nền tảng nội bộ, là loại tiền duy nhất có thể được sử dụng để thanh toán hóa đơn.

Cơ chế mua lại của Populous hoạt động như thế nào?

Đầu tiên, nó hoạt động như một chỉ báo rằng nền tảng đã tạo ra đủ vốn lưu động để đổi lấy coin và sử dụng một phần tiền như khoản thanh toán tiền mặt. Sau này, sẽ có ít coin hơn có sẵn trong lưu thông cho việc mua lại, tạo điều kiện cho các giao dịch với PPT có sẵn trong nền tảng này, do mạng bị tắc nghẽn ít hơn.

Bạn nên đầu tư vào PPT?

Populous là một nền tảng tài chính hóa đơn sử dụng các hợp đồng thông minh được xây dựng trên các blockchain Ethereum và RSK. Đầu tư vào PPT chắc chắn là dành cho những người muốn kiếm một số khoản thu nhập từ ngành công nghiệp bán hóa đơn phát triển mạnh.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục