2021-07-25 10:01:51

PolkaPlay IDO trên 4 nền tảng: Poolz, BSC Station, Moonstarter, Red Kite

Nam Nguyen Nam Nguyen đăng lên Tin thị trường  103

PolkaPlay liên tục rèn luyện để phát triển thành nền tảng tối ưu cho người sáng tạo nội dung và NFT để kiếm phần thưởng. Một nền tảng nơi người dùng có thể tạo, mint, mã hóa và chia sẻ tài năng của họ với thế giới một cách liền mạch.

Sau khi nhận được sự quan tâm và hỗ trợ to lớn từ cộng đồng và một số nhà đầu tư nổi bật của không gian tiền điện tử, như AU21 Capital, Blocksync Ventures, Genblock Capital, MXC, v.v., PolkaPlay đã sẵn sàng tiến hành PolkaPlay IDO trên Poolz Finance và BSC Station .

IDO sẽ cho phép các thành viên cộng đồng sở hữu cổ phần trong nền tảng và gặt hái những lợi ích từ nó. Do đó, PolkaPlay kêu gọi tất cả những người đam mê tiền điện tử tham gia vào IDO đa nền tảng khổng lồ! PolkaPlay sẽ ra mắt trên bốn nền tảng: Poolz, BSC Station, Moonstarter và Red Kite.

IDO trên Poolz

PolkaPlay sẽ ra mắt IDO của mình trên Poolz, một nền tảng IDO cross-chain phi tập trung. Người dùng có thể đặt cược POOLZ của họ trong PolkaPlay  POLO IDO để có cơ hội trở thành người chiến thắng whitelist. IDO sẽ bắt đầu vào ngày 27/07. Whitelist đã được mở và sẽ kết thúc 24 giờ trước khi IDO bắt đầu và việc claim token bắt đầu sau 30 phút PolkaPlay niêm yết trên sàn giao dịch.

Các bước tham gia whitelist:

Đăng ký trên app.polkaplay.io

Truy cập app.poolz.finance

Kết nối ví của bạn (mạng BSC)

Tìm kiếm tab “Polkaplay”

Nhấp vào nút “Details”

Nhấp vào nút “Join Whitelist”

Xác nhận giao dịch trên MetaMask.

Ví của bạn sẽ là một phần của hệ thống xổ số.

Đọc bài viết này để tìm hiểu các chính sách mới của Poolz IDO: https://poolz.medium.com/poolz-makes-ido-wallet-registration-mandatory-for-fairer-idos-a167b81c9a05 

IDO trên BSC Station

BSC Station Launchpad cung cấp cho PolkaPlay quyền truy cập vào các tài nguyên có giá trị và khả năng tiếp cận cộng đồng rộng lớn để giới thiệu các sản phẩm. Người nắm giữ BSCS có thể đặt cược vào PolkaPlay POLO IDO để có cơ hội trở thành người chiến thắng whitelist. IDO sẽ bắt đầu vào ngày 29/07. Whitelist đã được mở và sẽ kết thúc 24 giờ trước khi IDO bắt đầu và việc claim token bắt đầu sau 30 phút PolkaPlay niêm yết trên sàn giao dịch.

IDO trên Moonstarter

Moonstarter Launchpad là IDO launchpad đa chuỗi đầu tiên và trao quyền cho các dự án sáng tạo nhất trên tất cả các blockchains. Người nắm giữ MNST có thể đặt cược vào PolkaPlay POLO IDO để có cơ hội trở thành người chiến thắng whitelist. IDO sẽ bắt đầu vào ngày 02/08.

Whitelist đã được mở và sẽ kết thúc 24 giờ trước khi IDO bắt đầu và việc claim token bắt đầu sau 30 phút PolkaPlay niêm yết trên sàn giao dịch.

IDO trên Red Kite

PolkaPlay sẽ sớm thông báo thêm thông tin chi tiết về Red Kite.

0 bình luận

Bài viết cùng chuyên mục