Playboy hợp tác với The Sandbox (SAND) để tạo “MetaMansion” trong Metaverse

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Playboy đã bắt kịp xu hướng khi hợp tác với Sandbox để tạo ra trải nghiệm trò chơi xã hội theo chủ đề. Thú vị thay, thương hiệu này đã thổi hồn vào các nhân vật NFT lấy cảm hứng từ nàng thỏ gợi cảm (Bunny).

Playboy mua bất động sản ảo trong The Sandbox

Thương hiệu gần nhất đánh dấu mối quan hệ đối tác với The Sandbox (SAND) là Playboy. Trong đó, không gian Playboy’s MetaMansion tại The Sandbox sẽ có các trò chơi, trò chơi xã hội, sự kiện và các bản phát hành kỹ thuật số có thể sưu tầm được từ thư viện nội dung rộng lớn của Playboy. 

Playboy là một thương hiệu phong cách sống dành cho quý ông được công nhận trên toàn cầu. Cuộc phiêu lưu mới của Playboy trong metaverse sẽ kết hợp công nghệ cùng với nhân diện thương hiệu. Từ đó, thương hiệu sẽ cố gắng thúc đẩy phong cách của Playboy cũng như những trải nghiệm trực tiếp.

Ảnh minh họa

Sandbox tự mô tả họ là “một phần bất động sản ảo, một phần công viên giải trí” . Họ nói rằng họ “hoàn toàn nắm bắt ý tưởng về metaverse như một không gian kỹ thuật số được chia sẻ liên tục.” Trước đây, Sandbox đã hợp tác với hơn 300 thương hiệu lớn để đưa sự hiện diện của họ lên metaverse

Không gian NFT của Playboy   

Năm ngoái, Playboy đã phát hành một bộ sưu tập NFT dựa trên hình đại diện, được gọi là Playboy Rabbitars. Những người sở hữu Rabbitars hoặc Sandbox LAND có quyền truy cập vào những trải nghiệm đặc biệt trong thế giới ảo của công ty tại Sandbox.

https://youtube.com/watch?v=c3GMcqGdLtE%3Ffeature%3Doembed%26enablejsapi%3D1%26origin%3Dhttps%3A

Rachel Webber là giám đốc thương hiệu và chiến lược của Playboy, lưu ý:

“Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với The Sandbox và nhóm thiết kế. Sự phát triển nổi bật của họ để tạo ra trải nghiệm xã hội và trò chơi Playboy cao cấp, tùy chỉnh trong metaverse. Chúng tôi rất nóng lòng được mời cộng đồng người hâm mộ Playboy toàn cầu của mình và đặc biệt là cộng đồng Rabbitar của chúng tôi và chủ sở hữu của The Sandbox LAND, tham gia vào thế giới Playboy nhập vai mới này. “

Chào mừng những nàng thỏ đã tham gia Metaverse

Những NFT Playboy mang hình tượng nàng thỏ Bunny. Nguồn: TheSandboxGame
Những NFT Playboy mang hình tượng nàng thỏ Bunny. Nguồn: TheSandboxGame

Trong video giới thiệu, Playboy sử dụng chủ thể chính lấy cảm hứng từ nhãn hiệu Bunny. Nhãn hiệu còn được biết đến với cái tên quen thuộc, nàng thỏ và mang lại thành công cho Playboy. Tuy nhiên, nhãn hiệu này cũng đã tạo ra những trải nghiệm gây tranh cãi trong gần 70 năm. 

Công ty nói rằng The Sandbox cung cấp nền tảng cho một làn sóng đổi mới mới. Sebastien Borget là COO và đồng sáng lập của The Sandbox, người đã lưu ý:

“Playboy là biểu tượng cho sự quyến rũ, phong cách sống và nội dung giải trí đã vượt qua nhiều thế hệ. Từ đây, thương hiệu đã bước vào Web 3.0 với thành công ban đầu. Chúng tôi rất vui mừng đưa kho nội dung phong phú của nó lên metaverse. Đồng thời, công nghệ cho phép những người hâm mộ thực sự trở thành hàng xóm ảo của thương hiệu mang tính biểu tượng này trong đợt bán LAND trong tương lai vào Quý 3 năm 2022.”

Theo BeInCrypto

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights