OKX và Manchester City tổ chức trưng bày danh hiệu ‘cú ăn ba’ tại Hồng Kông

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX là đối tác chính thức của câu lạc bộ bóng đá Manchester City, thông báo tổ chức sự kiện “OKX Presents: Premier League và English Cup in Hong Kong” vào ngày 3/9.

Sự kiện này kỷ niệm cú ăn ba lịch sử của câu lạc bộ và hai chiếc cup Premier League và FA Cup sẽ được trưng bày trước công chúng Hồng Kông tại THE FOREST, nằm ở khu phố Sneaker Street nổi tiếng của quận Mongkok của thành phố.

Huyền thoại của Manchester City, Paul Dickov cũng sẽ xuất hiện tại triển lãm và chia sẻ những trải nghiệm khi còn thi đấu. Paul Dickov đã chơi cho Manchester City trong 8 mùa giải từ 1996 đến 2002 và 2006 đến 2008, tổng cộng hơn 200 lần ra sân.

Ngày 4/9, triển lãm du lịch cúp “Treble win” của Manchester City do OKX trình bày sẽ mang cả ba chiếc cúp của Manchester City vào năm 2023 đến Hồng Kông, bao gồm Premier League, FA Cup và cúp Champions League.

Lennix, Giám đốc thương mại toàn cầu của Ouyi OKX, cho biết: “Khi chúng tôi trở thành đối tác chính thức của Manchester City vào đầu năm nay, chúng tôi cùng cam kết mang đến những trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ Manchester City và OKX trên toàn cầu. Số lượng người hâm mộ toàn cầu khiến Manchester City trở thành đối tác lý tưởng để đại diện cho thương hiệu của chúng tôi và chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên mang các danh hiệu của câu lạc bộ đến Hồng Kông. Đây cũng là một thành phố lớn của Premier League và chuyến tham quan các danh hiệu là một cách tuyệt vời để gắn kết những người hâm mộ tiền điện tử và bóng đá lại với nhau.”

Mối quan hệ hợp tác giữa OKX và Manchester City bắt đầu vào tháng 3/2022. Sau thành công của OKX với tư cách là nhà tài trợ trang phục tập luyện chính thức của Manchester City cho mùa giải 2022/23, hai bên đã thông báo vào ngày 30/6 vừa qua rằng phạm vi hợp tác sẽ được mở rộng để logo OKX xuất hiện trên tấm băng đội trưởng trong các trận đấu.

Cho đến nay, sự hợp tác này đã đưa thương hiệu OKX đến với hàng triệu người hâm mộ Manchester City trên toàn thế giới và thông qua những trải nghiệm Web3 sáng tạo như OKX Collective, người hâm mộ có thể đến gần hơn với các cầu thủ Manchester City yêu thích của họ.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights