OKX mở văn phòng tại Pháp để quản lý khu vực EU

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

OKX kế hoạch xây dựng văn phòng tại Pháp trở thành trung tâm khu vực ở châu Âu.

Công ty có trụ sở tại Seychelles đã nộp đơn xin cấp phép Nhà cung cấp Dịch vụ Tài sản Kỹ thuật số (DASP) và cùng 74 công ty khác được chấp thuận theo quy định của Cơ quan Thị trường Tài chính Pháp (AMF).

OKX dự định tuyển dụng khoảng 100 người trong vòng ba năm tới và thiết lập sự hiện diện tại Pháp. Quốc gia này đang trở thành điểm đến lựa chọn cho các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, khi công ty này đã tuyển dụng khoảng 150 nhân viên cho văn phòng tại Paris vào năm ngoái.

OKX hướng đến việc tuyển dụng 30 nhân viên trong năm đầu tiên, và Tim Byun, người đứng đầu bộ phận quan hệ chính phủ toàn cầu của công ty, mong đợi quá trình đăng ký sẽ kéo dài trong vòng sáu tháng.

Quy định về Thị trường tài sản tiền điện tử (MiCA) của Liên minh châu Âu (EU) được thông qua vào tháng này được dự đoán sẽ làm cho việc vận hành các sàn giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn trong khu vực EU.

AMF đã đề xuất vào tháng trước rằng các công ty đã đăng ký tại Pháp có thể được đẩy nhanh quá trình nhận được giấy phép MiCA có các quy định nghiêm ngặt về quản trị, bảo vệ người tiêu dùng và ổn định tài chính.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất