2021-06-07 09:50:46

Những khoảnh khắc đáng chú ý và đầy lạc quan của tương lai tiền điện tử trong Hội nghị Bitcoin 2021

DeepQ DeepQ đăng lên Tin nhanh  16

Tiendientu.net, Bitcoin 2021 là sự kiện lớn nhất trong lịch sử được tổ chức chính thức bắt đầu vào ngày 05/06/2021, tại Miami, thu hút sự tham gia của hơn 12,000 người, trong đó có mặt của thị trưởng thành phố Francis Suarez, CEO Twitter Jack Dorsey, CEO Microstrategy Michael Saylor và nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng trên thị trường tiền điện tử khác. Sau đây là những tuyên ngôn đầy lạc quan và những khoảnh khắc đáng lưu ý nhất trong Hội nghị:
1. Thị trưởng Miami: “Mỹ sẽ trở thành cường quốc khai thác Bitcoin năng lượng sạch”. Đồng thời ông còn nói thêm: “Thời kỳ của một loại tiền tệ được gắn liền với ngân hàng trung ương sắp kết thúc”.
2. CEO Twitter và Square: “Nếu tôi không ở Square hoặc Twitter, tôi sẽ làm việc với Bitcoin. Nếu Bitcoin cần sự trợ giúp nhiều hơn Square và Twitter thì tôi sẽ bỏ công ty để phát triển Bitcoin.”
3. Michael Saylor: “Bitcoin là cách sử dụng năng lượng hiệu quả nhất của loài người. Tôi nghĩ Bitcoin là công nghệ có ích lợi lớn đối với ngành năng lượng toàn cầu bởi nó sử dụng năng lượng xanh, năng lượng bị lãng phí”.
4. Thượng nghị sỹ Cynthia Lummis: ““Điều quan trọng là phải có Bitcoin làm nền tảng cho đồng Đô la Mỹ, như một phương tiện lưu trữ giá trị, như vàng trước đây.”
5. CEO Gemimi ““Có hơn 50,000 công ty niêm yết đại chúng trên các sàn chứng khoán thế giới, nhưng chỉ mới có 32 công ty sở hữu Bitcoin là tài sản trên bảng cân đối kế toán. Bạn nghĩ con số này sẽ tăng hay giảm trong thời gian tới?”
6. Quốc gia El Salvador tuyên bố Bitcoin là tài sản dự trữ và đấu thầu hợp pháp. Trong hội nghị, Nayib Bukele đã tuyên bố rằng: “Tuần tới, tôi sẽ gửi tới Quốc hội một dự luật để biến Bitcoin trở thành một tài sản hợp pháp. Hơn 70% dân số El Salvador không có tài khoản ngân hàng. Họ không có trong hệ thống tài chính. Họ yêu cầu tôi đưa ra dự luật và họ coi Bitcoin như một loại tiền tệ đẳng cấp. Do đó chúng tôi cần thiết lập một kế hoạch Bitcoin để giúp những người này.”

Đây được xem là những dấu hiệu tích cực và đầy lạc quan dành cho thị trường tiền điện tử, và chắc chắn tương lai của Bitcoin sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại hơn nữa.

0 bình luận

Bài viết cùng chuyên mục