Tin nóng ⇢

Những dự tính của Yuga Labs đối với bộ sưu tập mới Mecha Apes

Yuga Labs dự định tung ra một bộ sưu tập NFT mới vào cuối năm nay có tên là Mecha Apes, nhiều khả năng huy động thêm 50 triệu đô la và mở bán 100.000 mảnh đất metaverse.

Thông tin này chưa được Yuga Labs xác nhận nhưng một số người am hiểu thị trường NFT đã nhận được tin tức sớm. Chúng ta đều biết Otherdeeds sẽ được sử dụng cho một trò chơi metaverse P2E và các vật phẩm trên vùng đất đó sẽ có thể giao dịch.

Tổng cộng 100.000 mảnh trên Otherdeeds đã bán hết sạch, mang về tổng cộng 600 triệu đô la cho Yuga Labs. Việc phát triển thêm số lượng đất ảo mới giúp các nhà đầu tư dễ tiếp cận bởi những mảnh đất đẹp trên Otherdeeds đều đã được đầu cơ bởi những cá voi NFT.

Một kế hoạch đằng sau lớn hơn của Yuga Labs, họ dự định xây dựng một đế chế truyền thông trên Web 3.0 bao gồm các trò chơi và nghệ thuật dựa trên metaverse. Sau khi người dùng phản ảnh sự nghẽn mạng trên Ethereum thường xuyên xảy ra, Yuga Labs cũng tuyên bố rằng họ dự định tạo một blockchain của riêng mình với ApeCoin (APE) là token chủ lực.

a16z độc chiếm thị trường NFT

Yuga Labs thể hiện sự thống trị khi mua bản quyền các bộ sưu tập nổi tiếng CryptoPunks, BAYC, MAYC, Meebits,… bởi đằng sau họ là “ông trùm” VC a16z. Cuối tháng 8 vừa qua, a16z đầu tư thêm 50 triệu đô la cho Moonbirds phát triển kinh doanh.

Moonbirds NFT huy động 50 triệu đô la trong vòng Series A

Theo thống kê mới nhất, a16z chiếm khoảng 23% thị phần của toàn thị trường NFT. Liệu họ sẽ thống lĩnh thị trường NFT khi nó bùng nổ trong tương lai? Yuga Labs muốn ban hành bộ luật riêng về NFT để thể hiện quyền lực.

A16Z đề xuất một bộ giấy phép đặc biệt cho NFT

Có thể bạn quan tâm

Mục lục