Ngoài niêm yết thành công Kaspa (KAS), CoinEx lựa chọn tiền mã hóa tiềm năng sáng tạo

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

CoinEx, một trong những sàn giao dịch sớm nhất niêm yết KAS, xác định các loại tiền điện tử sáng tạo, đầy hứa hẹn thông qua các quy trình sàng lọc nghiêm ngặt.

Gần đây, cơn sốt KAS đã quét qua không gian tiền điện tử, một lần nữa làm dấy lên sự quan tâm của thị trường đối với danh mục PoW. Hashrate KAS đã tiếp tục tăng kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2023, giúp KAS trở thành một trong những đồng tiền yêu thích của những người khai thác GPU. Khi KAS đạt được sức hút trong thị trường tiền điện tử, ngày càng có nhiều nhà đầu tư biết đến các khía cạnh ít được biết đến của dự án.

Kaspa (KAS) được xây dựng trên giao thức GhostDAG/PHANTOM, một khái niệm mở rộng của sự đồng thuận Nakamoto. Thiết kế của dự án trung thành với các nguyên tắc mà Satoshi đưa vào Bitcoin — khai thác bằng chứng công việc, trạng thái biệt lập do UTXO hình thành, chính sách tiền tệ giảm phát, không khai thác trước và không quản trị trung tâm. Với tỷ lệ khối cao và các giao dịch trên chuỗi gần như ngay lập tức, Kaspa đã trở thành một trong những dự án PoW nhanh nhất hiện có.

Token quản trị của Kaspa, KAS, có tổng nguồn cung là 28,7 tỷ và được phát hành vào tháng 11 năm 2021 mà không có pre-mine hay pre-sales và không phân phối token. Theo trang web Kaspa, KAS là 100% phi tập trung và mã nguồn mở, và được quản lý bởi cộng đồng. CoinEx, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, là một trong những nền tảng sớm nhất niêm yết KAS. Sàn giao dịch đã giới thiệu giao dịch KAS trở lại vào tháng 11 năm 2022, với sự hỗ trợ cho AMM.

Dữ liệu từ trang web CoinEx chỉ ra rằng, kể từ ngày 8 tháng 5, giá KAS đã tăng 494,98% trong sáu tháng qua. Ngoài ra, APY 7 ngày của KAS AMM ở mức 70,75%, tính đến ngày 8 tháng 5 (các số liệu chỉ mang tính chất tham khảo và không phải là lời khuyên tài chính). Kể từ khi niêm yết KAS trên CoinEx vào tháng 11 năm ngoái, những người dùng tiền điện tử đã mua KAS và giữ tiền cho đến khi KAS bùng nổ đã kiếm được lợi nhuận cao thông qua các tùy chọn tiền điện tử hàng đầu của CoinEx.

Khi KAS thu hút sự chú ý của tiền điện tử, CoinEx đã công bố một chiến dịch airdrop KAS, phân phối 100.000 token KAS cho người dùng đủ điều kiện. Theo dữ liệu chính thức, mặc dù chỉ cung cấp 2.000 suất, nhưng sự kiện này đã thu hút sự nhiệt tình rộng rãi, thu hút hơn 4.000 người tham gia. Đáng chú ý là kể từ khi CoinEx Airdrop Station đi vào hoạt động, sàn giao dịch đã thỉnh thoảng giới thiệu các đợt airdrop dựa trên mức độ phổ biến của thị trường và kết quả bỏ phiếu của cộng đồng. Ví dụ, airdrop KAS cũng dựa trên cơn sốt KAS trong không gian tiền điện tử. Mang lại lợi ích cho những người dùng CoinEx đã bỏ lỡ sự bùng nổ của KAS, các sự kiện airdrop cho phép người dùng tìm hiểu thêm về dự án xu hướng này trong khi kiếm được tiền miễn phí.

Kể từ khi thành lập, CoinEx đã nỗ lực nhất quán để liệt kê các đồng tiền chất lượng, xác định các dự án sáng tạo và khám phá tiềm năng của ngành công nghiệp tiền điện tử, cung cấp cho người dùng các tùy chọn giao dịch tốt nhất. Theo CoinMarketCap, kể từ ngày 8 tháng 5, CoinEx đứng thứ tám trên toàn cầu về số lượng tiền điện tử và thị trường giao dịch được hỗ trợ, CoinEx trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu về niêm yết tiền mã hóa.

Vào năm 2022, CoinEx đã lập kỷ lục mới về cả khối lượng giao dịch và niêm yết, với khối lượng giao dịch tích lũy là 243,3 tỷ đô la và khối lượng cao nhất trong 24 giờ là 2,3 tỷ đô la. Với hơn 700 loại tiền điện tử và 1.100 nền tảng giao dịch được hỗ trợ, CoinEx cung cấp các dịch vụ giao dịch dễ dàng, thuận tiện cho hơn 4,5 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia và khu vực.

Những thành tựu này làm nổi bật cam kết của CoinEx trong việc cung cấp các loại tiền điện tử sáng tạo, đầy hứa hẹn để giúp người dùng luôn dẫn đầu. Trong khi đó, sàn giao dịch vẫn tiếp tục hoàn thiện sản phẩm của mình và nâng cấp dịch vụ người dùng. Trong tương lai, CoinEx có kế hoạch xác định và niêm yết nhiều đồng tiền hơn như KAS để giúp người dùng nắm bắt lợi thế của người đi đầu trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất