Ngân hàng tư nhân lớn nhất Argentina cung cấp giao dịch Bitcoin, Ethereum

Ngân hàng tư nhân lớn nhất Argentina Banco Galicia có trụ sở tại Buenos Aires, đang cung cấp giao dịch cho khách hàng 4 loại tiền điện tử khác nhau: Bitcoin, Ethereum, USDC và XRP.

Các khách hàng của ngân hàng hiện có thêm các tuỳ chọn mua tài sản đầu tư. Ảnh chụp màn hình của các tùy chọn mua đã được đăng trên Twitter vào đầu ngày hôm nay bởi các khách hàng ngân hàng và Banco Galicia sau đó đã xác nhận qua email rằng họ đã thêm các dịch vụ đó.

Ngân hàng cho biết:

"Banco Galicia ra mắt một dịch vụ mới cho khách hàng của mình đó là cung cấp việc mua, bán và lưu ký tiền điện tử ở một nơi an toàn, một cách đơn gian và hứa hẹn là one-stop place của khách hàng."


Tài khoản Twitter của Banco Galicia cũng trả lời khách hàng, xác nhận dịch vụ mới: "Vâng, chúng tôi đang bổ sung các lựa chọn đầu tư mới".


Bitcoin là đồng tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất và nổi tiếng nhất. Ethereum là lớn thứ hai. USD Coin là một stablecoin, nó sẽ ít biến động hơn cả Bitcoin và Ethereum. Tài sản được hỗ trợ bởi đô la Mỹ.

XRP là tài sản kỹ thuật số lớn thứ 6 theo vốn hóa thị trường, là một loại tiền điện tử được sử dụng để giúp các ngân hàng chuyển tiền nhanh chóng.

Banco Galicia cũng chia sẻ rằng họ có thể thêm nhiều tùy chọn tiền điện tử hơn trong tương lai.

Một lý do khiến tiền điện tử phổ biến ở Argentina vì đất nước này có tỷ lệ lạm phát cao nhất thế giới hàng năm. Theo ngân hàng trung ương của quốc gia tỷ lệ lạm phát hiện tại là trên 50%.

Những người yêu thích Bitcoin từ lâu đã tuyên bố rằng Bitcoin hoạt động như một hàng rào chống lạm phát vì nguồn cung bị giới hạn ở mức 21 triệu coin. Nhưng một số chuyên gia nói rằng tiền điện tử có mối tương quan chặt chẽ hơn với cổ phiếu.

 

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất