Mọi thứ mới nhất bạn cần biết để kiếm tiền từ BAYC và APE

Apecoin (APE) và bộ sưu tập NFT Bored Ape Yacht Club (BAYC) thời gian gần đây đã có đã không hoạt động tốt, giá APE phần lớn đã giảm mạnh so với mức ATH.

Doanh số bán hàng của BAYC đang ở mức thấp, nhường chỗ cho CryptoPunk vượt qua nó chiếm vị trí hàng đầu.

Tuy nhiên, có vẻ như đã đến lúc ăn mừng cho những người nắm giữ APE và cộng đồng BAYC. Theo CoinMarketCap, giá trong 24 giờ của APE ở mức tăng 14,15% so với ngày 27/07.

Mức tăng này là mức tăng trong ngày cao nhất trong khoảng thời gian từ tháng 06-07. Vào thời điểm viết bài, APE đang được giao dịch  ở mức 6,54$.

Xu hướng liên kết

Tương tự, Theo NFTGo tại thời điểm viết bài volume giao dịch của BAYC cũng ghi nhận mức tăng 9,64% tương đương 1.03 triệu đô trong 24 giờ.

Giá sàn BAYC NFT cũng đã tăng 0,98% là 80,73 ETH.

Nguồn: NFTGo

Trước đây, BAYC đã trải qua rất nhiều mức thấp. Trong 7 ngày qua, vốn hóa thị trường của nó đã giảm 4,15% xuống còn 1,87 tỷ đô. Ngoài ra, volume giao dịch trong 30 ngày của nó đã giảm 42,56%.

Sự tăng trưởng gần đây có thể là một luồng gió mới cho những người nắm giữ NFT.

Trong trường hợp của APE, volume giao dịch trong 24h đã có sự tăng trưởng và điều đó ảnh hưởng đến việc tăng giá. Tại thời điểm viết bài, APE đã tăng 72.82% cùng với sự gia tăng, số lượng địa chỉ đã mua NFT trong hệ sinh thái APE cũng bùng nổ, theo dữ liệu của Santiment.

Nguồn: Santiment

Những số liệu này cho thấy APE có thể duy trì đà tăng của nó trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên vẫn là quá sớm để kết luận. Sau đây chúng ta sẽ kiểm tra những chỉ số kỹ thuật của dự án.

Phân tích giá APE

Khung H4 cho thấy APE vẫn ổn định. Điều này là do đường EMA 20 vẫn nằm trên đường EMA 50.

Ngoài ra, Chỉ số RSI dường như đã duy trì cùng một động lượng. Vào thời điểm viết bài, RSI ở mức 60,52. Do đó, chỉ ra rằng phe mua đang áp đảo hơn phe bán.

Nguồn: TradingView

Do đó, cả nhà đầu tư APE hay những người nắm giữ BAYC NFT đều có thể có một mùa lợi nhuận kéo dài.

Tuy nhiên, việc để nó quay trở lại và đạt đến mức ATH có vẻ khó khăn vì thị trường tiền điện tử và NFT đã từ chối mức ATH cũ trong khung 4H.

Ở góc độ các chỉ báo, các nhà đầu tư cũng nên lưu ý rằng có rất ít dấu hiệu bán ra.

 

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất