Microsoft bắt tay nhiều đối tác phát triển blockchain Canton Network

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Tập đoàn tài chính và công nghệ toàn cầu Microsoft lên kế hoạch tham gia mảng blockchain thông qua phát triển blockchain hỗ trợ quyền riêng tư có tên là Canton Network.

Microsoft hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng đầu tư BNP Paribas, Goldman Sachs và công ty kiểm toán khổng lồ Deloitte. Ngoài ra, một số đối tác có thể kể đến như Cboe Global Markets, Cumberland, Deutsche Börse Group, EquiLend, Paxos và những cái tên khác.

Canton muốn trở thành mạng lưới của các mạng lưới, cho phép khả năng tương tác giữa các hệ thống trước đó bị tách biệt trong thị trường tài chính, từ đó tạo điều kiện cho các giao dịch được đồng bộ và hiệu quả. Canton Network cũng nhằm mục đích thúc đẩy tích hợp Web3 và AI trong ngành tài chính.

Tận dụng sức mạnh của công nghệ blockchain, Canton cố gắng mở khóa tiềm năng của các thị trường tài chính được đồng bộ với quản trị, quyền riêng tư và cho phép. Các thành viên được đặt ra để thử nghiệm khả năng tương tác của nền tảng bắt đầu từ tháng 7 với khả năng thanh toán chéo chuỗi, quyền riêng tư và an ninh.

Microsoft nhằm mục tiêu giúp cộng đồng tài chính xây dựng và quảng bá các ứng dụng Web3 được phát triển trên Azure đồng thời cải thiện trải nghiệm người dùng và tạo điều kiện cho sự thích nghi của các nhà phát triển.

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất