Michael Saylor: MicroStrategy xem xét sử dụng Ordinals cho phát triển phần mềm

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Michael Saylor, đồng sáng lập MicroStrategy, cho biết công ty quan tâm áp dụng Ordinals cho việc phát triển ứng dụng.

Ordinals Protocol được ra mắt vào tháng 1 năm nay, cho phép tạo ra tài sản giống NFT trên mạng Bitcoin, dẫn đầu xu hướng mới và hàng chục nghìn token ra mắt theo sau. Việc tạo ra các token BRC-20 bằng Ordinals đã làm tăng phí giao dịch trên Bitcoin, thuận lợi cho các nhà khai thác nhưng gây khó khăn cho người dùng thông thường.

Saylor tin rằng việc phát triển sử dụng tính năng của Bitcoin có thể tăng cường việc áp dụng và ứng dụng của đồng tiền mã hóa hàng đầu này đối với cá nhân, công ty và chính phủ. Khả năng lưu trữ dữ liệu trên blockchain Bitcoin mở ra cánh cửa cho việc đốt cháy chữ ký số và đăng ký tài liệu, theo Saylor.

Sử dụng Bitcoin cho an ninh doanh nghiệp có thể mang đến một mức độ an ninh mới từ các cơ sở dữ liệu độc quyền như DocuSign. Saylor lưu ý rằng mặc dù Ordinals đã được sử dụng cho những lý do ngớ ngẩn, việc thay đổi Bitcoin để kiểm duyệt một số ứng dụng sẽ là sai.

Michael Saylor phản đối các thay đổi giao thức đề xuất

Michael Saylor tin rằng việc thay đổi giao thức Bitcoin để kiểm duyệt người dùng là vi phạm các giá trị của cộng đồng. Ông nhấn mạnh sự quan trọng của việc thiết lập quy tắc mà không cần quyền lực trung tâm.

Saylor khuyến khích cộng đồng từ chối bất kỳ thay đổi đề xuất nào dẫn đến kiểm duyệt. Ông nhấn mạnh rằng giao thức Bitcoin được thiết kế để phi tập trung và không ai nên có quyền kiểm soát.

Quan điểm của Saylor phù hợp với triết lý của người sáng lập Bitcoin, Satoshi Nakamoto, người đã tưởng tượng ra một hệ thống tiền tệ phi tập trung.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục