Meta cho phép tích hợp Instagram NFT tại hơn 100 quốc gia

Công ty Meta của Mark Zuckerberg đã thua lỗ nặng nề trong bộ phận nghiên cứu và phát triển Metaverse của mình trong quý 2, đã tiết lộ chiến lược mở rộng tài sản kỹ thuật số của mình vào ngày 10/05/2022.

Theo một bài đăng trên Meta được cập nhật vào ngày 04/08, công ty Meta do Mark Zuckerberg lãnh đạo đã bắt đầu mở rộng NFT trên 100 quốc gia ở Châu Phi, Châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Mỹ. Điều này bao gồm việc tích hợp thêm với ví Coinbase và Dapper cũng như khả năng đăng các bộ sưu tập kỹ thuật số được mint trên blockchain FLOW. Việc triển khai ban đầu sẽ trên ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến Instagram. Giám đốc sản phẩm của Meta, Navdeep Singh đã tiết lộ thử nghiệm tương tự cũng đang được tiến hành trên Facebook.

Người ta chỉ cần kết nối ví kỹ thuật số của họ với Instagram để đăng NFT, công ty cho biết trong bài đăng cập nhật của mình. Việc tích hợp ví của bên thứ ba với Rainbow, MetaMask, Trust Wallet, Coinbase Wallet và Dapper Wallet đã hoàn tất từ ngày 04/08 hoặc sắp ra mắt. Các blockchain được hỗ trợ tại thời điểm này là Ethereum, Polygon và Flow. Không có phí cho việc đăng hoặc share bộ sưu tập kỹ thuật số trên Instagram.


FLOW là một blockchain Layer1 với token FLOW sử dụng cho các hoạt động đấu thầu tham gia, giao dịch và quản trị mạng. Các đối tác hệ sinh thái đáng chú ý bao gồm Warner Music, Ubisoft, National Basketball Association, Ultimate Fighting Championship, Animoca Brands, Circle, Binance, OpenSea và bây giờ là Meta.

Song song với Metaverse, tài sản kỹ thuật số dường như đã trở thành một trong những thành phần cốt lõi để công ty Meta để mở rộng. Trong quý II năm 2022, doanh thu của công ty đã giảm 1% so với cùng kỳ năm ngoái xuống còn 28.8 tỷ đô trong khi thu nhập hoạt động của công ty giảm 32% xuống còn 8.36 tỷ đô trong cùng kỳ.

Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg cho biết ông không lo lắng trước khoản lỗ khổng lồ 2.8 tỷ đô trong bộ phận nghiên cứu và phát triển Metaverse của công ty, và thay vào đó ông nhìn thấy có cơ hội kiếm được hàng trăm tỷ hoặc thậm chí hàng nghìn tỷ đô la khi lĩnh vực này được áp dụng rộng rãi.

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất