Mercado Libre ra mắt chuyên mục giao dịch mua và bán bất động sản bằng Bitcoin

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Mercado Libre là nền tảng thương mại kỹ thuật số quan trọng nhất ở Mỹ Latinh. Vừa qua, nền tảng này đã tạo ra một chuyên mục dành riêng cho việc mua và bán bất động sản bằng Bitcoin. 

Hiện trên trang web đã cập nhật 74 ấn phẩm về tài sản ở Argentina và Uruguay. Và bất kỳ người dùng nào cũng có thể mua chúng bằng Bitcoin thông qua trang web Mercado Libre.

Với thông điệp “Tôi đã phát hiện ra những căn hộ có giá dưới 2 Bitcoin“. Sáng kiến này ​​đã được 7 công ty bất động sản tham gia. Trong đó họ đưa ra 74 lựa chọn, bao gồm căn hộ, nhà ở, đất đai, mặt bằng và ruộng.

Các đề xuất trên trang Mercado Libre được phân chia theo giá. Gồm 3 phần: dưới 1.5 BTC, từ 1.5 đến 2 BTC và hơn 2 BTC. Những bất động sản có trong các đề xuất này được phân phối ở các địa phương:

 • Thủ đô liên bang
 • Santa Fe
 • Greater Buenos Aires
 • Córdoba cho Argentina
 • Punta del Este cho Uruguay.
Source: mercadolibre.com .

Quy trình thu mua thông qua trung gian 

Quy trình thu mua sẽ bắt đầu từ việc chọn tài sản có giá được hiện ra dưới dạng USD. Sau đó liên hệ với đại lý bất động sản. Cuối cùng là thông báo rằng giao dịch sẽ được thực hiện bằng Bitcoin.

Các công ty bất động sản tham gia vào sáng kiến ​​Mercado Libre là:

 • Bất động sản Korn
 • Bất động sản Property
 • Bất động sản HDH
 • Bất động sản Funes
 • Studio Galas
 • Bất động sản Thing
 • Bất động sản CHV

Nền tảng Mercado Libre có kế hoạch sẽ bổ sung thêm nhiều bất động sản trên thực tế hơn.  Đồng thời, nó cũng cung cấp một khóa đào tạo miễn phí về tiền điện tử và blockchain. Dự kiến sẽ có hơn 300 người tham gia từ lĩnh vực bất động sản trên khắp Argentina.

Sự kiện diễn ra thông qua kênh Mercado Libre VIS chính thức (xe cộ, bất động sản và dịch vụ). Được dẫn dắt bởi Leo Elduayen, phó chủ tịch của quỹ Bitcoin Argentina, đồng tổ chức laBITconf và người sáng lập Koinbanx.

Bitcoin tăng giá trong lĩnh vực bất động sản

Theo Juan Manuel Carretero, giám đốc thương mại chuyên về Xe cộ, Bất động sản và Dịch vụ Thị trường Tự do. Công ty “luôn chú ý đến những thay đổi xảy ra trên thị trường.” “Bitcoin mang lại nhiều lợi thế cho các hoạt động bất động sản, cho cả người mua và người bán.”

Mua bất động sản bằng Bitcoin

Ngoài ra, CEO của công ty bất động sản Pedrial cũng đề cập đến vấn đề này. Ông cho rằng: “Việc sử dụng tiền điện tử có thể đã bắt đầu trở thành một động lực cho các doanh nghiệp bất động sản. Do những lợi thế mà phương thức thanh toán của nó mang lại.”

Cần lưu ý về ý tưởng ban đầu của việc mua bất động sản bằng Bitcoin của Mercado Libre.  Trong câu trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để mua bằng Bitcoin?”. 

Nó đã chỉ ra rằng các công ty bất động sản khi tham gia “đã chấp nhận tiền điện tử.” Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật trên trang web của họ đưa ra những tùy chọn. Chúng chỉ cho phép mỗi Bitcoin tham gia vào loại hoạt động này.

Theo BeInCrypto

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights