Máy chủ Discord blockchain SUI của Mysten Labs bị hack

Tin tặc đã tấn công máy chủ Discord blockchain SUI của Mysten Labs vào 27/08. Đội ngũ dự án đã cảnh báo không được nhấp vào bất kỳ link nào trên máy chủ cho đến khi được thông báo.

Những điểm chính

  • Tin tặc đã tấn công máy chủ Discord blockchain SUI của Mysten Labs vào 27/08.
  • Đội ngũ dự án đã cảnh báo không được nhấp vào bất kỳ link nào trên máy chủ cho đến khi được thông báo.

Máy chủ Discord blockchain SUI của Mysten Labs đã bị tấn công


Ngay lập tức, đội ngũ dự án đã cảnh báo mọi người không nhấp vào bất kỳ link nào được đăng trên máy chủ của nó, nói thêm rằng nhóm đang làm việc để giải quyết vấn đề.

Tin tặc đã đăng một link dẫn đến một airdrop SUI miễn phí trên kênh thông báo trong máy chủ và đã có nhiều người ngây thơ đã dính bẫy.


Tại thời điểm viết bài, Mysten Labs đã không có thêm bản cập nhật nào.

Sui blockchain PoS cũng là sản phẩm đầu tiên của Mysten Labs và được công bố vào tháng 03. Mysten Labs là một công ty khởi nghiệp về cơ sở hạ tầng web3 được thành lập bởi Evan Cheng, Sam Blackshear, Adeniyi Abiodun và George Danezis, 4 cựu kỹ sư phát triển ví tiền điện tử Novi của Meta. Trước đây họ đã làm việc trên blockchain Diem và ngôn ngữ lập trình Move.

Các nhà đầu tư nổi tiếng ủng hộ công ty bao gồm Andreessen Horowitz và Coinbase Ventures. Vào tháng 12 năm ngoái, nó đã huy động được 36 triệu đô la và đang tìm cách để nâng mức định giá lên 2 tỷ đô.

Một dự án crypto khác cũng đang rất nổi từ sự thất bại của Diem là Aptos, một blockchain cũng đang được cộng đồng đặc biệt quan tâm sau khi huy động được đến 350 triệu USD chỉ trong nửa đầu năm 2022.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất