Mango Markets lên kế hoạch hoàn tiền cho các nạn nhân sau vụ hack

Mango Markets đang đề xuất hoàn trả lại người dùng bằng token khác sau vụ hack 114 triệu đô la tuần vừa qua.

Nền tảng này sẽ sử dụng ảnh chụp nhanh số dư từ 1h trước khi kẻ tấn công thực hiện gửi tiền lần đầu tiên vào 18h19 ngày 11/10. ET. Mango Markets đã trình bày kế hoạch tại một cuộc gọi trên Discord vào sáng 17/10. DAO sẽ có 72 giờ để bầu chọn đề xuất khi nó được công khai.

Người buôn tác phẩm kỹ thuật số tự xưng, anh Avraham Eisenberg thừa nhận mình là người đứng sau vụ hack và tuyên bố rằng anh ta không làm điều gì phạm pháp. Cộng đồng Mango đã biểu quyết vào cuối tuần rồi và cho phép Eisenberg giữ 47 triệu đô la, trả lại 67 triệu đô la còn lại.

Tháng 10 đang dẫn đầu khi đây là tháng xảy ra nhiều vụ hack trên các quỹ tiền điện tử nhất, theo Chainalysis. Công ty phân tích blockchain này đã báo cáo 11 vụ hack khác nhau và tổng thiệt hại lên đến 718 triệu đô la tính đến 12/10.

Một trong những mục tiêu chính của kế hoạch hoàn trả là giảm đến mức tối thiểu sự khác biệt giữa những token người dùng có trước khi khai thác và các token mà họ sẽ nhận được, nhà đồng sáng lập Mango Markets, anh Daffy Durairaj cho biết trên Discord.

Tất cả hợp đồng tương lai vĩnh cửu, hoặc các khoản tiền đã vay, sẽ được thanh toán dựa trên thời điểm của ảnh chụp nhanh và báo cáo kết quả kinh doanh (PNL) sẽ được chuyển đổi sang USDC.

Sau đó, Mango Markets sẽ duyệt từng token trong kho bạc, theo thứ tự từ ít nhất đến lớn nhất và trả lại số tiền đã vay theo thứ tự đó. Giá của các token khi được trả cho người dùng sẽ được sử dụng để tính tổng số tiền hoàn trả của họ.

Token của MANGO sẽ được thanh toán cuối cùng, vì giá của MANGO đã thay đổi nhiều nhất, giảm khoảng 50% kể từ khi bị hack, anh Durairaj cho biết.

Đọc nhiều nhất

- Advertisement - spot_img

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Có thể bạn quan tâm