Mã BRC20 chính là ORDI đối mặt với rủi ro giảm giá ngắn hạn

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Giá trị thị trường của $ordi đạt gần 80 triệu đô la Mỹ và vẫn lạc quan về tương lai dài hạn. Tuy nhiên, do các yếu tố như tâm lý hưng phấn quá mức, ngưỡng giao dịch cao, market deep yếu kém và sự phân tán của nhiều token phát hành mới trên mạng khiến cho ngắn hạn mạng brc20 có thể sẽ điều chỉnh.

Thị trường tăng nóng: Hiện nay, brc-20 đã trở thành chủ đề chính của nhiều phương tiện truyền thông . Gần như tất cả các VIP lớn tại khu vực Trung Quốc đều đang đăng tweet. Trong các nhóm, mọi người đang hỏi về cách mua $ordi và cũng quảng cáo #ordinals. Điều này cho thấy việc mua ngắn hạn có thể đã bị quá tải.

Ngưỡng giao dịch cao: $ordi vẫn giao dịch thông qua các lệnh chờ OTC và UniSat. Đối với đa số mọi người, chi phí để tin tưởng và nắm bắt thông tin rất cao, ảnh hưởng đến việc tham gia các khoản đầu tư gia tăng lớn.

Độ sâu thị trường kém: Chỉ cần vài chục nghìn đô la cũng có thể ảnh hưởng lớn đến giá của $ordi. Trong giai đoạn đầu, các nhà đầu tư lớn nắm giữ hàng trăm nghìn ordi, gần như không thể chuyển nhượng, khi nhà đầu tư lớn chốt vị thế thì có nghĩa sẽ khiến thị trường biến động mạnh.

Sự phân tán tiền tệ mới: Các token brc-20 mới xuất hiện hàng ngày, ví dụ như hôm nay, $nals đã tăng gấp trăm lần chỉ trong một đêm và khối lượng giao dịch đã vọt lên vị trí thứ hai. Trong trường hợp không có nguồn tiền mới chảy vào, nguồn hiện tại và sự quan tâm đến $ordi cũng sẽ bị pha loãng.

Điều này không phải là đánh giá thấp đối với $ordi, mà chỉ là lời nhắc nhở về nguy cơ biến động và trong dài hạn, nó vẫn là một tương lai sáng lạn.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất