Line gia nhập GameFi, sắp ra mắt 5 trò chơi Web3

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Line Next, công ty con về NFT của gã khổng lồ truyền thông Line tại Nhật Bản, dự định phát hành 5 trò chơi đầu tiên trên nền tảng trò chơi Web3 vào nửa cuối năm nay.

Với hàng trăm triệu người dùng, Line dự kiến ​​sẽ mang đến một làn sóng quan tâm mới đối với lĩnh vực GameFi. Ngày nay, một số mô hình trò chơi hiện có như sau:

  • Mô hình lợi nhuận truyền thống cho các nhà sản xuất trò chơi là hình thức trò chơi trả phí, trong đó người chơi cần trả phí để tải trò chơi và dự án sẽ bán nhiều sản phẩm trò chơi hơn để kiếm lợi nhuận.
  • Mô hình trò chơi truyền thống miễn phí, người chơi tải miễn phí trò chơi và dự án thu lợi nhuận khi bán các sản phẩm trong trò chơi.
  • Mô hình mới xuất hiện trong các trò chơi Web3 là mô hình sở hữu tài sản, tập trung vào giá trị của các tài sản trong trò chơi.

Trò chơi GameFi đối mặt với thách thức giữ được sự quan tâm của người chơi khi một số trò chơi thiếu chất lượng gameplay, tùy chỉnh giới hạn và hệ thống kinh tế nhỏ dẫn đến người chơi mất hứng thú. Cộng thêm nhiều blockchain game ra mắt token, dù đã tách biệt token quản trị và token phần thưởng nhưng không thể kiểm soát lạm phát trong trò chơi, cuối cùng trò chơi không còn động lực phát triển nữa.

Line Next sẽ phát hành 5 trò chơi mới trên GAME DOSI

LINE NEXT lên kế hoạch tung ra năm trò chơi mới trên nền tảng trò chơi Web3 GAME DOSI trong nửa cuối năm nay, theo thông báo trên trang web của GAME DOSI. Những trò chơi sắp ra mắt của Line Next như sau:

Sweet Monster Guardians: Trò chơi đầu tiên trên nền tảng, cung cấp gameplay xây dựng thành phố, trong đó người chơi kéo và thả các thẻ nhân vật độc đáo để bảo vệ nơi cư ngụ.

Vestria The Last Order: Trò chơi nhập vai sưu tập, trong đó người chơi tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu và trận chiến khác nhau trong thế giới hậu chiến tranh.

KEROZ: Một game roguelike với nhiều pha hành động của nhân vật.

Drawship Kingdom Reverse: Trò chơi kiếm NFT thông qua các nhân vật ảo, búp bê và máy móc.

Project GD: Một loạt các kế hoạch phát triển trò chơi sử dụng IP của GAME DOSI. Người dùng sở hữu Project GD NFT sẽ nhận được các vật phẩm trong trò chơi khi các trò chơi liên quan được khởi chạy.

Line gia nhập vào GameFi và đưa sức mạnh mới vào thị trường blockchain game với những ưu điểm của một nền tảng tích hợp, kinh nghiệm thiết kế tokenomics, cộng đồng người dùng khổng lồ khi đứng sau là Line, hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ, tư vấn pháp lý và hướng dẫn quản lý rủi ro, cùng với lợi thế tài nguyên phong phú.

Đồng thời, lĩnh vực trò chơi Web3 vẫn đang ở giai đoạn rất sớm với nhiều khả năng và mô hình P2E có thể trở thành một động cơ quan trọng cho sự tăng trưởng của các trò chơi Web3.

Cùng chờ đợi hiệu suất hoạt động của Line Next với hệ sinh thái 5 trò chơi ra mắt liên tục thời gian tới. Với độ phổ biến của ứng dụng tin nhắn Line tại Nhật Bản, không khó để Line Next sử dụng các kênh tiếp thị để quảng bá trò chơi Web3 của mình.

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục