LimeWire ra mắt bộ sưu tập NFT original

Trở lại vào tháng 3, dịch vụ chia sẻ nhạc thông qua mạng ngang hàng vừa thông báo khởi chạy trang thương mại điện tử NFT. Trong quá trình xây dựng trang thương mại NFT sắp tới, công ty sẽ ra mắt một bộ sưu tập NFT, mang đến cho người sở hữu các tiện ích trong cuộc sống thực.

Bộ sưu tập được đặt tên là LimeWire Originals, gồm có 10.000 hình đại diện độc đáo sẽ cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập vào các đặc quyền như "sự kiện chỉ dành cho người được mời, giải thưởng token LMWR và quyền truy cập sớm vào phần thưởng NFT.”

Theo một thông cáo báo chí, bộ sưu tập mới sẽ được ra mắt trên blockchain Ethereum

Paul và Julian Zehetmayr, co-CEO của LimeWire cho biết "LMWR token và bộ sưu tập LimeWire Originals sẽ trở thành xương sống của hệ sinh thái của chúng tôi và được thiết kế để trao thưởng hàng loạt cho holder".

Sở hữu bản original NFT không chỉ là sở hữu một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc đáo mà còn có thể trở thành thành viên của một cộng đồng đóng vai trò cốt lõi trong mọi hoạt động tại LimeWire.

Nói về phần thưởng, những người sở hữu NFT original sẽ đủ điều kiện được nhận token LMWR ERC-20 của LimeWire sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Các token tiện ích sẽ được phân phối đồng đều trong 10k NFT. Ngoài ra, holder cũng sẽ nhận được vé tham dự mọi sự kiện do công ty tổ chức, với mỗi NFT là một vé free.

Mặc dù các lựa chọn mua NFT cho đợt ra mắt sắp tới sẽ được triển khai theo từng giai đoạn, nhưng những ai ủng hộ sớm đều được phép truy cập sớm nhất vào đợt bán hàng này. Đợt này sẽ giới hạn một số người trên kênh Discord của công ty thông qua một nền tảng mua hàng chuyên dụng.

LimeWire Originals sẽ được bán với giá $750 mỗi NFT trong đợt bán cộng đồng và đợt ra mắt đầu tiên.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất