Liệu Guilds có nắm giữ tương lai của Game Blockchain?

Nhiều người tin rằng Web 3.0 và công nghệ Blockchain sẽ là động lực cách mạng thay đổi cuộc sống của chúng ta mãi mãi. Công nghệ đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm các sản phẩm tài chính và giải trí.

Đặc biệt, trò chơi trực tuyến đã có tác động lớn với việc các tài sản kỹ thuật số được đưa vào trò chơi truyền thống. Phân khúc thị trường này đã trở thành GameFi và sự phổ biến của nó đã tạo ra sự trỗi dậy của các hội chơi game Web 3.0.

Guilds không phải là một khái niệm mới và đã tồn tại hàng chục năm nay. Về cơ bản, họ là những nhóm người chơi và làm việc cùng nhau để đạt được phần thưởng cao hơn bằng cách chơi trò chơi theo nhóm hoặc chia sẻ tài nguyên. Guilds mang đến trải nghiệm cộng tác được hàng triệu người trên khắp thế giới yêu thích thông qua các cộng đồng trò chơi trực tuyến khác nhau. Khi ngành công nghiệp GameFi phát triển, các Guild đang tạo ra giá trị đáng kể cho các thành viên của họ và toàn ngành nói chung.

Giới thiệu Game Blockchain mới nhất

Method MetaGuild là một Guild chơi Game Blockchain và là liên doanh giữa Everyrealm và Scott McMillan từ Method. Everyrealm là một nhà phát triển và nhà đầu tư nổi tiếng trong hệ sinh thái bất động sản đa dạng trong khi Method là một trong những tổ chức thể thao điện tử nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMO và RPG) lớn nhất. Sử dụng phương pháp sau đây, Method nhằm mục đích xây dựng một cộng đồng toàn cầu, nơi người chơi, người sáng tạo và người chơi có thể tối đa hóa cơ hội phát triển đồng thời định hình một tương lai nơi mọi người trong Metaverse đều được khen thưởng vì những đóng góp của họ. Nó nhằm mục đích đạt được điều này bằng cách tập trung vào việc cung cấp giáo dục và các cơ hội cạnh tranh cũng như cung cấp một nền tảng để các thành viên tạo và cộng tác với nhau.

Mặc dù các Guild chơi game, như MMG, không phải là mới, nhưng sự hiện diện của họ có tiềm năng giúp các Game Blockchain đạt được sự chấp nhận nhiều hơn. Guild cung cấp cho tất cả người chơi cách cảm thấy được khen thưởng và kết nối với những người chơi khác. Họ có thể tạo ra nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn bằng cách tương tác với những người chơi khác thay vì chơi một mình.

Guild cũng cho phép những người đam mê tạo cơ hội từ các kỹ năng chơi game của họ, vốn trước đây chỉ giới hạn ở các game thủ chuyên nghiệp và thể thao điện tử. Do đó, đây có thể là một bước tiến đáng kể cho toàn bộ hệ sinh thái, vì nó mang lại phần thưởng dành riêng cho một cộng đồng thích hợp trong ngành.

What does this signify for gaming in the future?

Guilds will also benefit the blockchain gaming ecosystem by increasing player numbers and strengthening the social aspects of gaming. Furthermore, with more tools and resources at their disposal, both creators and players will be able to spend more time doing what they love: playing or creating video games.

Increased player numbers will make it more likely for bigger and better games to be developed, which will in turn attract more players, who can also be rewarded for playing these games in addition to having fun. This virtuous cycle will help blockchain gaming as well as various gamers, creators, and contributors grow which then leads to better graphics and storylines, and thus leads to more players.

Điều này có ý nghĩa gì đối với việc chơi game trong tương lai?

Các Guild cũng sẽ mang lại lợi ích cho hệ sinh thái Game Blockchain bằng cách tăng số lượng người chơi và tăng cường các khía cạnh xã hội của trò chơi. Hơn nữa, với nhiều công cụ và tài nguyên hơn theo ý của họ, cả người sáng tạo và người chơi sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn để làm những gì họ yêu thích: chơi hoặc tạo trò chơi điện tử.

Số lượng người chơi tăng lên sẽ có nhiều khả năng phát triển các trò chơi lớn hơn và hay hơn, do đó sẽ thu hút nhiều người chơi hơn, những người cũng có thể được thưởng khi chơi các trò chơi này ngoài việc vui chơi. Điều này sẽ giúp Game Blockchain cũng như các game thủ, người sáng tạo và cộng tác viên khác nhau phát triển, từ đó dẫn đến đồ họa và cốt truyện tốt hơn, đồng thời dẫn đến nhiều người chơi hơn.

Guild sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của trò chơi và đóng một vai trò không thể thiếu trong GameFi nói chung. Trong những năm tới, các Guild sẽ là trung tâm của cuộc cách mạng Web 3.0 của ngành công nghiệp game.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất