Liên tục lao dốc, liệu ETH có chạm 1.400 đô la như các nhà giao dịch kỳ vọng?

Mặc dù thử nghiệm Ropsten của Ethereum đã tích hợp thành công việc hợp nhất để chuyển đổi qua PoS, nhưng điều này đã không thể ngăn cản các các nhà giao dịch điều chỉnh mục tiêu giá giảm của họ.

Vào ngày 8 tháng 6, mạng Ethereum đã trải qua quá trình hợp nhất thành công để chuyển đổi qua PoS (bằng chứng cổ phần) trên mạng thử nghiệm Ropsten của nó, nhưng tin tức này không tác động nhiều đến giá ETH.

Hầu hết các nhà phân tích đều giữ vững quan điểm rằng giá Ether sẽ giảm giá ngắn hạn, với việc nâng cấp Ropsten giờ đây trông giống như một loại sự kiện "mua tin đồn, bán sự thật".

Biểu đồ ETH / USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Liệu Ether có thể thoát khỏi mô hình vai-đầu-vai không?

Nhà phân tích Twitter có bút danh "Cactus" đã chỉ ra một mô hình vai-đầu-vai thuận và câu hỏi được đặt ra ở đây là liệu giá Ether có thể theo đà giảm mạnh, điều thường xảy ra sau mô hình này, hay không.

Biểu đồ ETH / USD 1 tuần. Nguồn: Twitter

Cactus nói rằng:

"Khó có thể tăng giá trong bất kỳ khung thời gian nào cho đến khi mức hỗ trợ/kháng cự vượt qua 2K. ”

Các vùng hỗ trợ dưới 1.800 đô la đã được đánh dấu trong biểu đồ sau được đăng bởi nhà phân tích tiền mã hóa và người dùng Twitter có biệt danh "il Capo of Crypto", lưu ý một cách đáng ngại rằng, "Các đỉnh cao thấp dần và mức hỗ trợ đó đã bị chạm rất nhiều vào thời gian trước rồi. "

Biểu đồ ETH / USD 1 ngày. Nguồn: Twitter

Nhà phân tích cho biết:

"Không còn dấu vết ở mức 1.700 đô la và mốc giảm giá cuối cùng sẽ được xác nhận, với mục tiêu chính là 1.000 đô la."

Mô hình tam giác giảm dần (descending triangle) cũng dự báo xu hướng giảm hơn thế nữa

Nhà phân tích có biệt danh "Crypto Tony" đã làm nổi bật lên mô hình biểu đồ tam giác giảm dần riêng biệt nhưng đều giảm, nhà phân tích tự hỏi liệu nó có "quá rõ ràng" để phớt lờ nó hay không.

Biểu đồ ETH / USD 1 ngày. Nguồn: Twitter

Dựa trên vùng hỗ trợ thấp hơn được đánh dấu trên biểu đồ do Crypto Tony cung cấp, sự phá vỡ dưới mức giá hiện tại có thể khiến Ether thoái lui phạm vi từ $ 1,450 đến $ 1,600.

Động lượng giá chuyển sang tiêu cực

Một cái nhìn vĩ mô hơn về điểm yếu chung đang được Ether mô tả đã được đưa ra bởi nhà giao dịch tiền mã hóa có biệt danh “Cantering Clark”, đã nói rằng: “Nếu tôi không nghĩ rằng lần này hơi khác, tôi sẽ nhìn vào biểu đồ $ ETH này và suy nghĩ 'Những con tàu lớn quay chậm, và chúng không dễ dàng dừng lại.'"

Biểu đồ ETH / USD 1 tuần. Nguồn: Twitter

Cantering Clark nói,

"Theo các thước đo khung thời gian cao, đây có thể là sự khởi đầu của đà giảm thực tế."

Theo JORDAN FINNESETH

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất