LidoDAO từ chối bán 10 triệu token LDO cho Dragonfly Capital

Đề xuất nhằm đảm bảo một đường băng kéo dài hai năm để LidoDAO thực hiện các chức năng của mình trong giao thức Lido Finance mà không phải lo lắng về việc gây quỹ thêm.

LidoDAO, cơ quan quản lý kiểm soát Lido Finance, đã bỏ phiếu từ chối đề xuất gửi 1% nguồn cung cấp token LDO cho Dragonfly Capital để đổi lấy khoảng 14,5 triệu đô la DAI.

LDO là token gốc trên giao thức Lido Finance, giao thức này phát hành token Lido Staked Ether (stETH). DAI là stablecoin được chốt bằng đô la được phát hành bởi Giao thức Maker. Nếu nó được thông qua,VC tiền mã hóa Dragonfly Capital sẽ nhận được 10 triệu token LDO với giá 1,45 đô mõi token.

Tổng cộng 609 phiếu bầu đã được chọn cho ba lựa chọn, nhưng cuối cùng đề xuất đã không được tiền hành bởi tổng số 43 triệu token ủng hộ việc từ chối. 

Cuộc bỏ phiếu này dành cho nửa đầu của tổng số 20 triệu phân bổ token LDO được quy định trong đề xuất. Phần thứ hai trong số 10 triệu token LDO có thể được bán cho quỹ của LidoDAO, nhưng không rõ liệu cuộc bỏ phiếu đó có diễn ra sau lần từ chối đầu tiên này hay không. Quỹ của Lido hiện được định giá khoảng 228 triệu đô.

Đề xuất ngày 18 tháng 7 do thành viên Jacob Blish của DAO đưa ra nhằm đảm bảo đường băng kéo dài hai năm để LidoDAO thực hiện các chức năng của mình trong giao thức Lido Finance mà không cần lo lắng về việc gây quỹ thêm. 

“Điều này sẽ đảm bảo Lido và những người đóng góp cốt lõi của nó có thể tiếp tục công việc quan trọng cần thiết cho giao thức trong dài hạn và phát triển như một tập thể tự trị, tự quản.”

Blish nói thêm rằng đề xuất chỉ định việc tích lũy stablecoin để đảm bảo rằng Lido có thể duy trì ở "trạng thái ổn định để đảm bảo khả năng tồn tại và an ninh cho Lido độc lập với các hành động thị trường tiếp theo."

Các thành viên cộng đồng Lido khá thờ ơ về kết quả của cuộc bỏ phiếu vì tài khoản Discord và Twitter của dự án đã im lặng kể từ khi có kết quả. Với việc bị từ chối, đề xuất sẽ quay trở lại bảng vẽ và có thể được bỏ phiếu lại.

Dragonfly Capital, do Haseeb Qureshi và Bo Feng dẫn đầu, có ít nhất 57 công ty trong danh mục đầu tư tiền mã hóa và Web3. Công ty đã kết thúc vòng gọi vốn trị giá 650 triệu đô.

Lido cho phép các nhà đầu tư ETH stake coin của mình để chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi của mạng Ethereum sang đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) dự kiến ​​vào tháng 9.

Cá voi LDO, người đã vung trọng lượng đáng kể 17 triệu token của họ để từ chối đề xuất này đã bỏ phiếu ủng hộ một cuộc bỏ phiếu đang diễn ra khác tại LidoDAO sẽ thêm một nhà phát triển vào một trong những ví multi-sig của dự án nếu được thông qua. Đề xuất này được thiết kế để tăng tính bảo mật cho các quỹ của giao thức.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất