Lễ hội TMRW Dubai 2023 dự kiến thu hút hàng nghìn người tham gia

Công ty quảng cáo và quan hệ công chúng (PR) học tập trên toàn thế giới, GuerrillaBuzz, đã hợp tác với TMRW Dubai 2023, một sự kiện sẽ diễn ra tại Dubai từ ngày 8 đến ngày 10/2.

Lễ hội TMRW Dubai 2023 kéo dài ba ngày, bao gồm nhiều lĩnh vực về blockchain như tiền điện tử, tài chính phi tập trung (DeFi), NFT, Metaverse và một số thứ khác. Mọi người giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau, đồng thời bàn về các xu hướng sắp tới.

Số lượng khách dự kiến hơn 6.000 người, 80 diễn giả chính và các chuyên gia trên toàn cầu sẽ hội tụ. Đồng thời, đại diện từ các hiệp hội blockchain và quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử, chẳng hạn như Loretta Joseph, cố vấn pháp lý toàn cầu tại AP Capital, và Tiến sĩ Michael Gebert, người đứng đầu Hiệp hội Blockchain Châu Âu. Họ đóng vai trò trogn việc tạo ra các mô hình kinh doanh mới và đưa ra một lộ trình thực tế.

Các chuyên gia sẽ nói về các chủ đề và xu hướng mới nhất, chẳng hạn như quy định về tiền điện tử, cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu và ảnh hưởng đến hệ thống đồng thuận chuỗi khối, thị trường NFT hiện tại và liệu NFT có ứng dụng nhiều hơn là vật phẩm sưu tầm hay không cũng như cách thức metaverse và hệ thống chăm sóc sức khỏa kết hợp cùng nhau.

TMRW Dubai 2023 được lên ý tưởng sau hội nghị thành công được tổ chức tại Belgrade, Serbia, trong đó hơn 21.000 người từ hơn 100 quốc gia đã tham dự trực tiếp hoặc trực tuyến cùng với hơn 250 công ty, dự án blockchain góp mặt.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất