Immutable X: Sự lựa chọn mới dành cho Game NFT

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Hàng loạt dự án Game NFT bắt đầu chuyển sang Immutable X, giải pháp mở rộng Layer-2 trên Ethereum, để cải thiện tốc độ giao dịch và phí gas cho Ethereum.

Ông Robbie Ferguson, nhà đồng sáng lập và chủ tịch của Immutable X, chia sẻ: “Nhiều dự án Web3 hàng đầu chọn xây dựng ImmutableX cho thấy sự công nhận những điều chúng tôi đang xây dựng. Immutable X hướng đến mạng lưới thân thiện với nhà phát triển, an toàn và có khả năng mở rộng cao, hỗ trợ rất nhiều cho các ý tưởng mới trong cuộc sống.”

Immutable X đã hợp tác với chợ NFT Rarible hồi tháng 9, để cho phép người dùng mua và bán NFT từ các trò chơi. Trong lúc thị trường bị ảnh hưởng bởi cú sập của Terra (LUNA) và chỉ số lạm phát giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ tháng 6 đạt kỷ lục 9,1%, Immutable ra mắt quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 500 triệu đô la.

Những dự án Game NFT đáng chú ý

Gần đây, Delysium là một game nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) đang được chuyển sang Immutable X. Hai tựa game Ember Sword và Cross the Ages trên Polygon cũng cũng nhận được sự chờ đợi. Sau khi hệ sinh thái Terra ngừng hoạt động, các trò chơi như Deviants ‘Faction, Tatsumeeko, Undead Blocks và StarHeroes cũng đang chuyển sang ImmutableX.

Đầu năm 2022, Gary Vaynerchuk, nhà sáng lập VeeFriends, cho biết sẽ ra mắt tác phẩm nghệ thuật Book Games trên Immutable X được vẽ bao bọc bởi năm khung hình VeeFriends bao gồm Bubblegum, Lava, Diamond, Gold và Hologram. Sự trộn lẫn lên đến 1.200 loại Book Games khác nhau.

Chúng ta cùng chờ đợi sự bùng nổ của Immutable X, sau những cái tên đang làm mưa làm gió như Polygon (MATIC), Arbitrum, Optimism (OP),… Token IMX đang giao dịch ở 0,631 đô la với vốn hóa thị trường 148 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights