Hướng dẫn: Làm thế nào để chuẩn bị cho đợt airdrop BASE tiềm năng?

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Vào ngày 25 tháng 4, mạng cấp hai của Coinbase , Base đã thông báo rằng mạng thử nghiệm Base Goerli sẽ trải qua quá trình nâng cấp hard fork Regolith vào lúc 01:00 ngày 28 tháng 4, giờ Bắc Kinh. Là bản nâng cấp đầu tiên của mạng thử nghiệm Base, nó nhằm mục đích làm cho mạng nhiều hơn an toàn và đáng tin cậy.

Trên thực tế, bản thân Base được thiết kế cho các giao dịch có khả năng tiếp cận, bảo mật và chi phí thấp trên chuỗi Ethereum.Nhiều người dùng trong cộng đồng mã hóa tin rằng có thể có một đợt airdrop BASE tiềm năng trong tương lai . Làm cách nào bạn có thể kiếm BASE NFT miễn phí và mở khóa các phần thưởng tiềm năng nếu bạn đã là người sớm sử dụng nền tảng Coinbase Base L2?

Đầu tiên xin giới thiệu sơ qua về Base là gì? Base là chuỗi khối L2 của Coinbase được xây dựng trên mạng hai lớp Ethereum Optimism . Optimism là hệ sinh thái L2 lớn thứ hai sau Arbitrum .

Tiếp theo, nếu bạn muốn chuẩn bị cho airdrop BASE tiềm năng, hãy thử các bước sau:


Bạn có thể vào ví MetaMask và tìm kiếm Base Goerli Testnet – nhấp vào “kết nối ví” bên dưới Base Goerli Testnet – phê duyệt thêm quyền mạng Base trong ví Metamask.

Token ETH (gETH)


Tại thời điểm này, bạn cần truy cập và sao chép địa chỉ ví ETH của chính mình, sau đó dán địa chỉ đã sao chép vào thanh tìm kiếm và nhấp vào OK để nhận ETH trong mạng thử nghiệm, miễn là bạn chấp thuận giao dịch có liên quan trong cửa sổ bật lên cửa sổ của ví. Bạn sẽ nhận được token thử nghiệm gETH.

Khi bạn đến thời điểm này, bạn cần truy cập bridge.base.org/deposit, sau đó kết nối ví của bạn với trang web và nhập số lượng gETH bạn muốn chuyển đến. Sau đó, bạn cần nhấp vào “DEPOSIT ETH” và phê duyệt giao dịch trong ví của bạn.

-Ví của bạn phải được kết nối trên mạng Cơ sở.

-Nhập các chi tiết cần thiết như tên, ký hiệu, mô tả & địa chỉ ví (xem hình ảnh bên dưới).


-Nhấp vào “DEPLOY NOW (triển khai ngay)”.

-Nhấp vào “BẮT ĐẦU CÂU HỎI”.

-Trong bước thứ hai, bạn sẽ được hỏi địa chỉ hợp đồng token thử nghiệm của mình.

-Dán địa chỉ vào thanh địa chỉ (xem hình bên dưới) .

-Nhấp vào “XÁC MINH TXN”.

Các bước chính của liên kết này như sau:

-Sau khi hoàn thành các bước trên để xác minh hợp đồng, bạn sẽ thấy tùy chọn NFT trên trang tiếp theo.

-Nhấp vào “MINT NFT (Mint NFT)” và phê duyệt giao dịch trong ví.

-hoàn thành. Bây giờ bạn đã yêu cầu NFT của mình.

Bước 8: Hoàn thành các nhiệm vụ huấn luyện cơ bản của Lớp 3


Truy cập: https://layer 3.xyz/quests/intro-to-base, sau đó hoàn thành các nhiệm vụ đào tạo cơ bản theo yêu cầu của nền tảng.

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất