Hoạt động của Cardano trên GitHub mang lại tâm lý tích cực cho nhà đầu tư

Cardano (ADA) tiền điện tử xếp hạng 08 theo vốn hóa thị trường, đã duy trì vị trí hàng đầu về số lượng các nhà giao dịch và nhà đầu tư. Đó là nhờ vào sự phát triển không ngừng nghỉ của nó.

Điều này đã hỗ trợ ADA tạo ra những khoản lợi nhuận nhỏ như đã thấy trên CoinMarketCap. Tuy nhiên, ADA vẫn đang chờ đợi để có một xu hướng tăng lớn có thể đưa nó lên trên 1$.

Cardano đang hoạt động tốt

Công ty phân tích Santiment cho biết tỷ lệ hoạt động của Cardano trên GitHub là thường xuyên nhất, tiếp theo là Flow (FLOW), Polkadot (DOT), Kusama (KSM) và Ethereum (ETH).

Nguồn: Santiment

Hoạt động GitHub là một số liệu thú vị khi phân tích ICO và các dự án tiền điện tử. Thời gian hoạt độngcủa các nhà phát triển là một nguồn tài nguyên tương đối tốn kém.

Nếu một dự án có rất nhiều nhà phát triển dành thời gian và nguồn lực của họ cho dự án, đó là một dấu hiệu tốt cho mạng lưới.

Hơn nữa, TVL của Cardano cho thấy một kết quả tốt bất chấp sự điều chỉnh chung của thị trường.

Theo DefiLama, TVL của Cardano ở mức 125.96 triệu đô, một sự gia tăng đáng kể so với bảng báo cáo của tháng 06.

Nguồn: Twitter

Điều này có thể dẫn đến tâm lý tích cực cho các nhà đầu tư dài hạn. Mặc dù thời gian này dòng tiền không đổ vào hệ sinh thái của Cardano nhưng nó cũng không bị rút khỏi hệ sinh thái bất chấp sự tiêu cực của thị trường, cho thấy một TVL bền vững," người điều hành Twitter Cardano Daily đã tweet vào 27/07.

Mức độ phổ biến của ADA ngày càng tăng

Cardano đã được hỗ trợ nhiều để giúp mạng lưới đạt đến giai đoạn quan hệ đối tác, tăng mức độ phổ biến và khả năng tiếp cận.

Ví dụ, stablecoin Djed trên Cardano và được phát triển bởi COTI, đã tham gia vào một quan hệ đối tác mới với công ty khởi nghiệp RealFi Thrift.

Với thỏa thuận này, Djed sẽ trở thành stablecoin chính thức của tất cả các dự án Thrift, bao gồm nền tảng ngang hàng, ví, giải pháp fiat off-ramp và giao thức Thrift

Hơn nữa, sàn giao dịch tiền điện tử MEXC Global đã cho phép khách hàng của mình giao dịch ADA, các loại tiền điện tử nổi bật khác với BTC. Điều này nhấn mạnh nhu cầu ngày càng tăng của Cardano.

Đáng chú ý, volume giao dịch của ADA nằm trong top 10 trong số 2000 cá voi BSC lớn nhất  trong 24 giờ qua của 27/07.

Tại thời điểm viết bài, ADA đang được giao dịch ở mốc 0,47$ sau khi chứng kiến mức tăng 0,5%. Mức giá này vẫn còn khá xa so với mức giá 1$ được mong đợi nhiều.

 

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất