Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

Curve triển khai stablecoin crvUSD trên mạng Ethereum

Theo ghi nhận của Tiendientu, Curve Finance đã triển khai stablecoin crvUSD rất được mong đợi trên mạng chính Ethereum vào chiều thứ Tư....

Hãng hàng không Emirates kế hoạch sử dụng Bitcoin như dịch vụ thanh toán

Một trong những hãng hàng không hàng đầu của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Emirates Airline, cho biết họ có kế hoạch tích hợp thêm “bitcoin làm dịch vụ thanh toán”. Hãng đang có kế hoạch tuyển dụng nhân sự để tạo các ứng dụng mà theo dõi nhu cầu của khách hàng.

Hai ứng dụng và cách tiếp cận khác nhau

Hãng hàng không hàng đầu của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Emirates Airline, sẽ sớm sử dụng “bitcoin như một dịch vụ thanh toán”, giám đốc điều hành (COO) Adel Ahmed Al-Redha của công ty cho biết. Ngoài ra, hãng hàng không này cũng sẽ thêm các bộ sưu tập NFT lên trên trang web của hãng.

Các báo cáo về kế hoạch chấp thuận bitcoin của hãng hàng không được đưa ra chỉ vài tuần sau khi hãng tiết lộ kế hoạch về NFTmetaverse. Mục tiêu của công ty với việc ra mắt metaverse là đảm bảo hãng hàng không “phù hợp với tầm nhìn của UAE về nền kinh tế kỹ thuật số”.

Trong nhận xét đăng trên Arab News, Al Redha ám chỉ rằng công ty của ông có thể phải tuyển dụng thêm nhân viên để hỗ trợ công ty tạo ra các ứng dụng theo dõi nhu cầu của khách hàng. Ông cũng nói về sự khác biệt giữa NFTmetaverse. Ông ấy đã giải thích như sau:

“NFT và metaverse là hai phạm trù ứng dụng và phương pháp tiếp cận khác nhau. Với metaverse, bạn sẽ có thể chuyển đổi toàn bộ quy trình của mình – cho dù đó là về vận hành, đào tạo, bán hàng trên trang web hoặc trải nghiệm hoàn chỉnh – thành một ứng dụng thuộc loại metaverse, nhưng quan trọng hơn là về sự tương tác ở trong nó.”

Báo cáo không nêu rõ thời điểm hãng hàng không dự kiến ​​tung ra dịch vụ thanh toán bằng bitcoin này.