Grayscale: Đổi mới và tăng phí có thể ảnh hưởng tích cực đến Bitcoin

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Vào ngày 10 tháng 5, Grayscale đã phân tích lý do khiến phí Bitcoin tăng gần đây trong một bài báo, cũng như tác động của những đổi mới như mã thông báo BRC-20 và Ordinals đối với tương lai của Bitcoin. 

Grayscale cho biết, không giống như năm 2017 và 2021, khi phí bitcoin tăng được thúc đẩy bởi thị trường tăng giá tiền điện tử, việc tăng phí bitcoin gần đây chủ yếu được thúc đẩy bởi nhu cầu đổi mới trên chuỗi trong năm nay. Grayscale tin rằng sự đổi mới và việc tăng phí gần đây có thể có tác động đến Bitcoin hiện tại và trong tương lai:

1. Tình huống này nhấn mạnh rằng cộng đồng Bitcoin đang mở rộng để bao gồm những người tham gia mới và phí tăng đột biến chủ yếu do sự đổi mới của nhà phát triển và người dùng thúc đẩy bằng cách tăng cường sự tham gia, điều này cho thấy rằng cộng đồng Bitcoin có thể tiếp tục thu hút người dùng và nhà phát triển mới, và sự tăng trưởng này có thể mở đường cho một loạt các nhà phát triển sáng tạo mới, những người có thể nâng cao hơn nữa hệ sinh thái;

2. Đổi mới mã thông báo cũng thu hút nhiều sự chú ý hơn từ các nhà phát triển, những người có thể tập trung lại vào việc phát triển các giải pháp mở rộng quy mô, chẳng hạn như Lightning Network và Stacks, được thiết kế để tạo điều kiện giảm phí chuyển BTC. 

3. Vì chức năng của Bitcoin hiện bao gồm các mã thông báo có thể thay thế và NFT, nên hoạt động của Bitcoin có thể trở nên tương quan chặt chẽ hơn với hoạt động của Ethereum và hệ sinh thái hợp đồng thông minh rộng lớn hơn vì chúng có xu hướng có cơ sở người dùng tương tự nhau, cho thấy các khu vực khác nhau. Dường như có mối tương quan ngày càng tăng giữa hành vi của người dùng trên các mạng chuỗi khối. Cuối cùng, Grayscale tin rằng Bitcoin đang sống động hơn bao giờ hết.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất