Giới thiệu về CyberConnect token (CYBER) và hoạt động mở bán trên CoinList

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

CyberConnect, mạng xã hội phi tập trung lớn nhất và sớm nhất của web3, vui mừng thông báo mở bán công khai token của giao thức, CYBER trên CoinList!

Đây là một cột mốc quan trọng đối với cả nhóm CyberConnect và mọi người trong cộng đồng và hệ sinh thái CyberConnect, đồng thời là động thái nhằm tiếp tục phi tập trung hóa giao thức và thưởng cho những người đóng góp.

Giới thiệu về CYBER và hoạt động mở bán

Đợt bán công khai này sẽ đưa 3% trong tổng nguồn cung 100.000.000 CYBER vào lưu thông và sẽ có sẵn cho người dùng thuộc khu vực pháp lý được chọn. CYBER sẽ được bán thông qua CoinList bắt đầu từ ngày 18 tháng 5 năm 2023. Bạn có thể đăng ký tại đây: https://sales.coinlist.co/cyberconnect

Việc bán công khai này nhằm ghi nhận sự cống hiến và hỗ trợ của những người đóng góp cho cộng đồng và mở ra cơ hội cho mọi người tham gia. Các thành viên cộng đồng sẽ có thể tham gia với giá trị được pha loãng hoàn toàn (FDV) là 180 triệu đô la (1,80 USD/mỗi CYBER), so với mức gây quỹ Series A tại FDV là 300 triệu đô la (3 USD/mỗi CYBER).

Hơn nữa, 12% tổng nguồn cung đã được dành riêng trong nhóm phần thưởng cho cộng đồng CyberConnect và 20% phân bổ đó (2,4% tổng nguồn cung) sẽ được cung cấp cho những người dùng đầu tiên và các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi vào thời điểm đó của danh sách.

CYBER sẽ là token quản trị của CyberDAO và sẽ cung cấp các tiện ích sau cho giao thức mạng xã hội phi tập trung: Quản trị, Thanh toán cho khai thác CyberProfile và Thanh toán cho Gas trong CyberWallet.

Giới thiệu về CyberConnect

Kể từ khi ra mắt vào năm 2021 với tư cách là mạng xã hội phi tập trung sớm nhất của web3, CyberConnect đã phát triển ồ ạt. Có hơn 50 dự án sử dụng cơ sở hạ tầng mạng xã hội phi tập trung của CyberConnect cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau. Tính đến tháng 4 năm 2023, hơn 875.000 người dùng web3 đã tạo một CyberProfile, một danh tính tự chủ trên chuỗi, hoàn thành hơn 7,3 triệu giao dịch tích lũy trên một số blockchain. Hơn 300.000 người dùng tích cực sử dụng các ứng dụng phi tập trung (dApps) được xây dựng trên giao thức CyberConnect mỗi tháng, trong đó dApp Link3 hàng đầu của nhóm chúng tôi dẫn đầu về mức độ tương tác của người dùng với 950.000 khách truy cập hàng tháng.

CyberConnect được hỗ trợ bởi Multicoin Capital, Sky9 CapitalAnimoca Brands, cùng nhiều tổ chức khác các nhà đầu tư hàng đầu và đã huy động được hơn 25 triệu USD kể từ khi thành lập.

Để tìm hiểu thêm về CyberConnect, hãy xem tại đây và đọc các tin tức truyền thông trước đây về CyberConnect tại đây

Để biết thêm chi tiết về mã thông báo và bán công khai, vui lòng tham khảo trang bán Coinlist tại đây và bài đăng trên blog chính thức của CyberConnect [tại đây].

Liên kết quan trọng

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục