Giá XRP tăng cao nhất trong một năm – Vụ kiện giữa Ripple và SEC sắp kết thúc

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Giá XRP (XRP) đã tăng mạnh trong những ngày gần đây khi nhiều nguồn tin việc tranh chấp kéo dài hơn hai năm giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang đi đến hồi kết.

Cụ thể, giá XRP bắt đầu tăng từ 0,326 lên 0,5586 đô la, mức cao nhất trong những ngày qua. Hiện tại, giá XRP đang giao động khoảng 0,485 đô la, với vốn hóa thị trường đạt 24 tỷ đô la, xếp thứ 6 sau những đồng coin có vốn hóa lớn khác.

Giá XRP trên khung 1D. Nguồn: Tradingview

Nếu xét trên cặp XRP/BTC khung thời gian tháng thì mức giá tăng cao hơn một năm trước (tháng 9/2021), điều đó đến từ sự tích lũy XRP của các địa chỉ ví nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu XRP tăng đều.

Giá XRP/BTC trên khung 1M. Nguồn: Tradingview

Dựa trên các báo cáo của tòa án thì vụ kiện giữa Ripple và SEC sẽ mau chóng kết thúc, sự thúc đẩy tăng giá của XRP sẽ sớm bùng nổ.

Ripple giữ vững lập trường rằng XRP không phải là chứng khoán

Ông Brad Garlinghouse. Nguồn: Yahoo Finance

Trong khi hy vọng có một giải pháp nhanh chóng cho vụ việc, cả Giám đốc điều hành Ripple, ông Brad Garlinghouse và SEC đều không nhượng bộ đối phương. Ông Brad chia sẻ:

Hồ sơ hôm nay làm rõ rằng SEC không quan tâm đến việc áp dụng luật. SEC muốn sử dụng quyền hạn vượt quá sự cho phép của Tòa án.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights