FTX Ventures mua 30% cổ phần SkyBridge Capital – Đánh mạnh cả mảng truyền thống

FTX Ventures, quỹ đầu tư mạo hiểm của sàn FTX do Sam Bankman-Fried đứng đầu thông báo mua lại 30% cổ phần SkyBridge Capital của Anthony Scaramucci. Số tiền cụ thể hai bên không tiết lộ.

Sam Bankman-Fried cho biết:

Sau khi làm việc với Anthony sau hội nghị SALT, chúng tôi nhận thấy sự hợp tác sẽ bổ sung cho hoạt động của FTX. Ngoài ra các hoạt động ngoài không gian tiền điện tử cũng đầy hứa hẹn.

Scaramucci sẽ bước sang tuổi 60 vào tháng 1/2024. Ông vẫn muốn tiếp tục hoạt động kinh doanh thêm nhiều năm nữa. Trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg gần đây, Scaramucci chia sẻ:

Tôi đang nghĩ về sự lớn mạnh của SkyBridge trong thập kỷ tiếp theo.

John Darsie, một đối tác của SkyBridge, cho biết FTX và FTX Ventures không muốn SkyBridge tập trung hoàn toàn vào tiền điện tử. Thay vào đó FTX muốn thông qua SkyBridge để mở rộng hoạt động trong thị trường truyền thống. Ông cho biết các công ty tiền điện tử có tham vọng tương tự như một ngân hàng thương mại truyền thống.

John Darsie bày tỏ:

FTX không phải là một nhà quản lý tài sản, họ sử dụng chính tiềm lực tài chính của mình cho các hoạt động đầu tư dài hạn.

Scaramucci cho biết số vốn FTX có thể giúp SkyBridge tiến xa hơn mục tiêu tăng gấp đôi tài sản trong hai năm và vượt 10 tỷ đô la trong bảy năm tới.

Đọc nhiều nhất

- Advertisement - spot_img

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Có thể bạn quan tâm