FLOW hướng đến sự phân quyền nhiều hơn thông qua CAST

Thế giới đang nhanh chóng đón nhận sự phi tập trung nhờ công nghệ blockchain. Do đó, nhiều dự án tiền điện tử đã thể hiện cam kết của họ đối với một tương lai DeFi.

Mới đây, Blockchain Flow là mạng lưới được quản trị hoàn toàn bởi DAO mới của nó được gọi là CAST.


Vai trò của CAST như một công cụ quản trị cộng đồng có thể mở đường cho nhiều dự án hơn trong mạng lưới Flow, do đó thúc đẩy đáng kể nhu cầu đối với FLOW.

Tình hình hiện tại của FLOW

FLOW đạt mức giá 1.78$ vào 28/07 sau khi tăng 9.6% trong 24 giờ qua. Đà tăng trùng hợp khi thông báo về CAST, có nghĩa là thông báo đó đã hỗ trợ tâm lý tích cực của nhà đầu tư.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu giá có tiếp tục tăng nhiều hơn hay không.

Nguồn: TradingView

Mặc dù có chút không chắc chắn về việc tăng giá của FLOW sẽ kéo dài bao lâu, nhưng sự phục hồi trên đường MA 50 là một dấu hiệu tốt.

Nó chỉ ra rằng FLOW vẫn đang có nhu cầu mạnh mẽ cùng với một chỉ báo. Nó đã bắt đầu có một dấu hiệu giảm giá trong tuần này, phe bán đang cố gắng đẩy giá xuống dưới mức RSI 50 trước khi bật trở lại.

Mục tiêu giá tiếp theo của FLOW là mức giá 2$. Nó đã vượt qua mức này vào đầu tháng này nhờ sự phục hồi giữa tháng đã đẩy nó lên tới 2,11$.

Theo sau đó là một đợt pullback do chốt lời và điều này chắc chắn sẽ xảy ra sau khi khối lượng và vốn hóa thị trường tăng mạnh. Mục tiêu thứ 2 là FLOW sẽ nhắm tới đỉnh 2.16 tỷ đô và đợt thoái lui đã khiến nó giảm xuống còn 1.6 tỷ đô.

Nguồn: Santiment

Vốn hóa thị trường của FLOW cho đến nay đã phục hồi trên 1,8 tỷ đô và nó cũng ghi nhận khối lượng tăng nhẹ trong 2 ngày qua.

Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đang mua lại với giá thấp hơn. Điều này thường xảy ra khi các nhà đầu tư dự đoán xu hướng tăng gía. Tuy nhiên, điều này không đủ để đảm bảo giá sẽ tiếp tục mở rộng xu hướng tăng.

Khối lượng thấp hơn cho thấy đà tăng hiện tại không có nhiều động lực như đà tăng giữa tuần. Nếu FLOW không đảm bảo đủ áp lực mua để vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức hiện tại, giá sẽ có sự suy yếu, nhưng nó có rất nhiều tiềm năng tăng trưởng khi đang đi đúng hướng.

 

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất