EMURGO Ventures đầu tư chiến lược vào Oort

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

EMURGO Ventures, chi nhánh đầu tư kinh doanh của Cardano, đã đầu tư vào vòng tài trợ chiến lược mới nhất của Oort và thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Oort.

Oort cung cấp một nền tảng đám mây dữ liệu phi tập trung với tính riêng tư, đáng tin cậy và hiệu quả chi phí. Tầm nhìn của Oort là đơn giản hóa tương tác của người dùng với dữ liệu của họ thông qua ngôn ngữ tự nhiên là công cụ chính. Oort đã thiết lập các đối tác mạnh mẽ với hơn 40 dự án và công ty và hơn 20 trường đại học nổi tiếng ở Hoa Kỳ.

Khoản đầu tư này sẽ cho phép Oort mở rộng đội ngũ nghiên cứu và phát triển và tăng cường nhận thức thương hiệu của mình với một chiến dịch tiếp thị toàn cầu.

Oort và Cardano chia sẻ một truyền thống chung của các ý tưởng khoa học và các phương pháp nghiên cứu để xây dựng sản phẩm, điều này làm cho công nghệ của Oort và danh mục đầu tư của EMURGO hoàn toàn phù hợp.

Giao thức mã nguồn mở của Oort và các phương pháp lưu trữ và truy cập dữ liệu độc đáo cho phép các nhà phát triển dễ dàng xây dựng các ứng dụng phi tập trung với quyền truy cập dữ liệu an toàn, phát triển hệ sinh thái Web3.

Sự đáng tin cậy, bảo mật và khả năng mở rộng của Oort thúc đẩy môi trường an toàn hơn đối với sự phi tập trung, giúp dự án trở thành một đối tác cho lưu trữ đám mây. Oort có thể cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng dữ liệu Web3 hiệu quả và toàn diện cho hơn 2.000 dự án đang phát triển trên mạng lưới Cardano và vô số dự án trên các mạng blockchain khác.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất