Elon Musk dẫn đầu sóng meme sắp tới?

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Các tweet gần đây của Elon Musk về các meme đã gây ra sự dao động mạnh mẽ của giá NFTtoken, đặc biệt là memecoin.

Một trong những tweet gây bão của Musk về Milady Maker, bộ sưu tập NFT nhận được sự chú ý rộng rãi và đạt khối lượng giao dịch 24 giờ đứng đầu trên OpenSea. Bộ sưu tập Milady bao gồm 10.000 NFT khuôn mặt trẻ con với đôi mắt to, có phong cách nghệ thuật độc đáo và thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và sưu tầm.

Memecoin Milady Meme Coin (LADYS) được liên kết với Milady Maker NFT và niêm yết trên một số DEX, hưởng lợi khi Musk shill NFT. Nền tảng theo dõi blockchain Lookonchain đã phát hiện ra rằng một ví tiền mã hóa bí ẩn đã được tạo chỉ một giờ trước khi Musk đăng tweet về meme. Ví này đã rút 25 ETH (trị giá khoảng 45.000 USD) từ Binance để mua 8 nghìn tỷ LADYS với giá 0.000000005652 USD. Không có giao dịch nào khác từ ví đó, làm dấy lên suy đoán rằng việc tăng giá đã bị thao túng một cách giả tạo.

Tiếp theo, tweet của Musk về Pepe (PEPE) đã khiến giá token tăng nhanh và được phát hiện rằng những người nắm giữ Milady là những người giới thiệu và địa chỉ on-chain sớm nhất cho Pepe. Nhiều nhà đầu tư chốt lời PEPE và dùng lợi nhuận để mua Milady Maker, dẫn đến một sự tăng giá của bộ sưu tập Milady NFT.

Memecoin: Triết lý ‘High-Risk High-Return’

Chắc hẳn nhiều bài chia sẻ về những Smart Money kiếm lợi nhuận khủng với memecoin, nhưng thường đến từ các ví bí ẩn, nghĩa là những ví mới và mua memecoin chỉ ít ngày trước khi dự án pump, ngoài ra còn nhiều điều khả nghi khác.

Tiendientu đã nêu các yếu tố cấu thành dự án memecoin thành công và đón đầu mùa memecoin, bạn đọc có thể xem tại đây. Một số lưu ý khi bước chân vào mảng đầu tư lợi nhuận cao nhưng đầy rủi ro như sau:

  • Đầu tư vào các đồng tiền meme đòi hỏi sự cẩn trọng, hiểu biết về cách hoạt động của một dự án và thị trường thời điểm đó.
  • Theo dõi, cập nhật cộng đồng trong wishlist memecoin. Lựa chọn một số dự án nhất định và liệu có OG nào shill không.
  • Việc đa dạng hóa và đầu tư nhỏ giúp giảm thiểu rủi ro cho bản thân.
  • Không fomo quá đà, quan sát đường giá và cơ hội tăng giá trong thời gian tới.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư!

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục