Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

Dự án được Animoca Brand, Ubisoft, Sandbox, Tezos đầu tư đã thành công huy động vòng mở rộng vốn trị giá 7 triệu đô

Dự án được Animoca Brand, Ubisoft, Sandbox, Tezos đầu tư đã thành công huy động vòng mở rộng vốn trị giá 7 triệu đô

DOGAMÍ, một trò chơi di động thực tế tăng cường liên quan đến những người bạn đồng hành là thú cưng NFT, đã hoàn thành vòng tài trợ hạt giống trị giá 14 triệu đô la trước đây, vừa thông báo thành công huy động thêm vốn ở vòng mở rộng trị giá 7 triệu đô, theo thông báo trên twitter của dự án vào ngày 13/12.

Hôm qua (13/12), công ty trò chơi di động Web3 này đã huy động được 7 triệu đô la vòng mở rộng do công ty đầu tư mạo hiểm XAnge – có trụ sở tại Berlin và Paris – dẫn đầu với sự tham gia của ngân hàng đầu tư công Bpifrance của Pháp, Quỹ sáng lập Blockchain có trụ sở tại Singapore, Wagram Capital và các gia đình khác văn phòng.

Vào tháng 1 năm 2022, DOGAMÍ đã huy động được 6 triệu đô la ban đầu từ các công ty hàng đầu trong ngành như Ubisoft, Animoca Brands, những người đồng sáng lập The Sandbox, Draper Goren Holm, Tezos, GSR và nhiều nhà đầu tư chiến lược khác.

Tháng 1 năm 2022, DOGAMÍ đã huy động được 6 triệu đô la từ các công ty hàng đầu trong ngành như Ubisoft, Animoca Brands, The Sandbox, Draper Goren Holm, Tezos, GSR.

DOGAMÍ, với các thành viên cộng đồng ở hơn 80 quốc gia, cho biết họ đã bán được 12.000 NFT hình đại diện cho chó và 12.000 NFT phụ kiện cho chó thông qua sự hợp tác với nhà bán lẻ quần áo đa kênh GAP. 

Công ty cũng đã ra mắt ứng dụng di động đầu tiên của mình, “DOGA House”, cho phép người dùng khám phá và tương tác với “những chú cún NFT” của họ trong “vũ trụ DOGAMÍ” trong khi kiếm tiền điện tử DOGA.