Dòng tiền đổ vào Cardano tiếp tục tăng – Nhưng không đủ so sánh với Ethereum

Theo báo cáo hàng tuần mới nhất từ CoinShares, dòng tiền của Cardano (ADA) đã tăng gấp bốn lần trong tuần này. Nhiều nhà đầu tư chờ đợi sự kiện Vasil hard fork.

Nguồn: CoinShares

Đây là tuần thành công thứ ba liên tiếp của Cardano. Các tài sản tiền điện tử khác đang theo kịp Cardano là XRP (XRP) và Solana (SOL), nhưng vẫn khó vượt qua ADA.

Nếu trong tuần kết thúc vào ngày 5/9, lượng tiền ròng đổ vào Cardano là 100.000 USD thì trong bảy ngày qua, con số này đã tăng lên 400.000 USD. Kết quả tương tự hàng tháng và hàng năm của Cardano cũng khả quan, tương ứng lên tới 400.000 đô la và 14,1 triệu đô la.

Tình trạng hiện tại của thị trường tiền điện tử

Tình hình chung trên thị trường tiền điện tử vẫn khá “thờ ơ” như nhiều phân tích trước đó. Tổng giá trị dòng tài chính đổ vào các tiền điện tử vào cuối tuần lên tới 62,7 triệu đô la.

Dòng tiền tập trung nhiều nhất vào Ethereum, lên tới 61,6 triệu đô la. Mọi người chờ đợi sự thành công của The Merge tạo nên sự “hỗn loạn” thời gian gần đây.

Đọc nhiều nhất

- Advertisement - spot_img

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Có thể bạn quan tâm