Doanh số bán hàng và giao dịch CryptoPunk NFT tăng 248% nhờ thương hiệu trang sức Tiffany

Một trong những dự án NFT nổi bật đang nhận được sự quan tâm mới nhờ thương hiệu trang sức mang tính biểu tượng.

Theo dữ liệu từ CryptoSlam, Theo dữ liệu từ CryptoSlam, doanh số bán hàng của bộ sưu tập NFT CryptoPunks đã tăng vọt hơn 248%, bắt nguồn từ một ý tưởng độc quyền từ nhà bán lẻ đồ trang sức cao cấp mang tính biểu tượng Tiffany & Co. với việc chuyển đổi NFT CryptoPunks thành mặt dây chuyền vật lý.

"Chúng tôi đang đưa NFT lên một tầm cao mới," Tiffany viết trên Twitter. "Dành riêng cho những người nắm giữ CryptoPunks, NFT của bạn sẽ được biến thành một mặt dây chuyền đặt riêng được làm thủ công bởi các nghệ nhân Tiffany &Co. Bạn cũng sẽ nhận được một phiên bản NFT bổ sung của mặt dây chuyền.

Lời đề nghị cho những người nắm giữ CryptoPunk đi kèm với tin tức về việc Tiffany ra mắt một dòng NFT riêng biệt được gọi là NFTiffs, một bộ sưu tập gồm 250 thẻ kỹ thuật số do Tiffany &Co. cung cấp mà chủ sở hữu CryptoPunk có thể đúc cho một mặt dây chuyền tùy chỉnh và một NFT giống như CryptoPunk của chủ sở hữu.

Mặt dây chuyền CryptoPunk sẽ được làm bằng vàng hồng hoặc vàng 18k dựa trên bảng màu của NFT.

Tiffany cho biết NFTiffs NFT sẽ ra mắt vào 05/08 với giá sàn là 30 ETH mỗi NFT, tương đương khoảng 50.000$ tính đến thời điểm viết bài này.

Theo CryptoSlam, doanh số bán hàng của bộ sưu tập CryptoPunk trong 24 giờ qua là 1279 ETH, tương đương khoảng 2,16 triệu đô la. Khoảng thời gian 24 giờ trước đó khối lượng bán hàng chỉ 123 ETH, khoảng 200.000$, theo NFTPriceFloor.

Bên cạnh đó, khối lượng giao dịch của CryptoPunks đã tăng 152,85%, với hơn 1.100 ETH giá trị NFT CryptoPunks đã được giao dịch trong thời gian này.

Được tạo bởi studio phát triển Larva Labs, CryptoPunks là một chuỗi 10.000 hình ảnh được mã hóa dưới dạng NFT trên blockchain Ethereum.

Lần bán CryptoPunk gần đây nhất, theo CryptoSlam với giá 78 ETH, khoảng 131.000$, đang ở mức thấp của một thị trường đã chứng kiến một NFT CryptoPunk được bán với giá 2691 ETH, khoảng 3,3 triệu đô vào tháng trước.

Trong cuối tháng 08/2021,gã khổng lồ thanh toán Visa đã bất ngờ chi 150.000 USD mua NFT CryptoPunk, giúp 90 NFT Punks được bán trong 1 giờ sau khi thông tin được đưa ra. Đầu năm nay, vào tháng 03, Yuga Labs, người tạo ra Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, đã mua lại IP CryptoPunks với số tiền không được tiết lộ.

 

 

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất