Do Kwon lần đầu lên tiếng sau vụ sụp đổ Luna

Do Kwon đã lần đầu tiên phá vỡ sự im lặng trước cộng đồng khi thực hiện một cuộc phỏng vấn phát sóng đầy đủ bởi Coinage Media với tên gọi là “Sự sụp đổ lớn nhất của Crypto”.

Coinage Media đã phỏng vấn Do Kwon sau hậu quả của vụ sụp đổ Terra Luna. Trong đoạn teaser, Kwon mở đầu “Terra nhằm hướng tạo ra một đồng stablecoin ổn định nhưng cuối cùng lại mất cân bằng, rất nhiều áp lực đã được đặt lên UST. Do đó, thật dễ hiểu khi cộng đồng xem đây là dự án “lừa đảo”.


Do Kwon nhận định crypto vẫn đang là cuộc chơi không có bất kỳ luật lệ hay quy tắc nào, sau sự đổ vỡ lần này, bản thân ông đã thay đổi khá nhiều trong suy nghĩ và “cái tôi” của mình.

Đồng sáng lập của Coinage Media, Zack Guzmán đã hỏi liệu anh ấy có rút lại những lời nói mang tính tự cao của mình trước đây hay không, Kwon trả lời, "Có, nhưng stablecoin thuật toán đã bắt đầu trở thành tiêu chuẩn của ngành. Tôi đã đặt cược rất lớn vào Terra và tôi nghĩ là tôi đã thua".

Hậu quả từ sự sụp đổ hệ sinh thái Terra đã tác động rất mạnh với các quỹ đầu tư thua lỗ lớn. Một trong những người đồng sáng lập của Terra, Daniel Shin, gần đây đã bị các công tố viên Hàn Quốc bắt bất chấp việc tách mình khỏi Do Kwon và dự án Terra.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất