DeVere Group: Cơ hội đón chờ nhà đầu tư trong Q4

Nigel Green, giám đốc điều hành của công ty tư vấn tài chính khổng lồ deVere Group, nói rằng sự biến động trên thị trường tiền điện tử mang đến cơ hội cho những người tin tưởng vào sự tăng giá dài hạn.

Theo ông, các đợt tăng lãi suất liên tục từ các ngân hàng trung ương là gần như chắc chắn vào thời điểm này, với các tài sản có rủi ro sẽ giảm thêm. Điều đó đồng nghĩa với tất cả thị trường sẽ giảm, từ chứng khoán, bất động sản và cả tiền điện tử. Ông dự đoán sự điều chỉnh sẽ kết thúc trong năm 2022.

“Mối tương quan hiện tại của Bitcoin và Ethereum với thị trường chứng khoán, chúng tôi dự đoán sự biến động mạnh tiếp tục diễn ra, có lẽ kết thúc vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, đối với các nhà đầu tư nghiêm túc, điều này không nhất thiết phải được coi là điều xấu,” ông Green chia sẻ.

Một số nhà đầu tư giỏi nhất thế giới luôn sử dụng sự biến động của thị trường làm cơ hội mua lớn trên các thị trường tài chính truyền thống và thị trường tiền điện tử giờ đây cũng không khác gì, hãy tận dụng việc tích lũy tài sản trong thời điểm này, theo ông Green.

DeVere nhấn mạnh cách Bitcoin trong lịch sử đã mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều so với các tên tuổi công nghệ hàng đầu như Amazon và Apple trong 5 năm qua. Do đó, Green tin rằng các nhà đầu tư dài hạn hiểu biết có thể tận dụng lợi thế của những người bán hoảng loạn nếu một sự kiện đầu cơ khác xảy ra.

“Bitcoin vẫn là loại tài sản hoạt động tốt nhất trên thế giới và liên tục được xếp hạng trong số các loại tài sản tốt nhất cho cả lĩnh vực đầu tư truyền thống và tiền điện tử trong vài năm qua,” ông nói thêm.

Đọc nhiều nhất

- Advertisement - spot_img

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Có thể bạn quan tâm