DappRadar và LayerZero ra mắt token staking chain-agnostic

Một cơ chế staking mới thông qua token RADAR đã được tạo để giảm thiểu phí gas và hỗ trợ APR định kỳ trên nhiều blockchain.

DappRadar và giao thức tương tác omnichain LayerZero đã tung ra một token mới cho phép staking chuỗi chéo trên nhiều blockchain và mạng tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) nhằm giảm thiểu phí và tăng khả năng tiếp cận các cơ hội staking.

DappRadar cho biết, chức năng cho token RADAR mới ra mắt được cung cấp thông qua một tập hợp các smart contract. Một trong các hợp đồng được gọi là controller (người kiểm soát) và hợp đồng còn lại là proxy (người ủy quyền). Hai smart contract hoạt động cùng nhau để kích hoạt cơ chế staking mới.

Các yêu cầu rút hoặc yêu cầu phần thưởng được gửi đến proxy. Nó giao tiếp với controller để xác định xem yêu cầu có hợp lệ hay không. Nếu yêu cầu hợp lệ, controller sẽ thông báo cho proxy để phát hành token. DappRadar khẳng định loại staking chuỗi chéo này không khả dụng ở bất kỳ đâu trước đây.

Ngoài ra, DappRadar cũng cung cấp tài liệu hướng dẫn người dùng cách tận dụng chức năng mới này. Hướng dẫn đề cập rằng người dùng có thể “staking token RADAR của họ trên blockchain Ethereum và sau đó nhận phần thưởng trên BNB Chain". Hai chuỗi này là chuỗi đầu tiên được hỗ trợ và dự kiến ​​sẽ sớm triển khai trên Polygon (MATIC).

DappRadar là một nền tảng khám phá ứng dụng phi tập trung. Tổng quan về RADAR đề cập rằng token sẽ giúp công ty mở rộng phạm vi bao phủ, listing nhanh hơn cho các dự án mới nổi, cung cấp danh sách chính xác hơn về các dự án hiện tại và cung cấp các công cụ danh mục đầu tư tốt hơn.

DappRadar và LayerZero lần đầu tiên công bố token RADAR của họ vào tháng 12/2021. Bảy tháng sau khi bối cảnh thị trường tiền mã hóa đã thay đổi đáng kể, với tháng 6 kết thúc bằng quý tồi tệ nhất trong 11 năm. Bất chấp thị trường giá giảm hiện tại, các token khác đã chứng kiến ​​mức cao mới lên đến 300%.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất