Nhân vật tầm cỡ Phố Wall thừa nhận tương lai phát triển của tiền điện tử

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Trong quá trình trưởng thành của tiền điện tử, vẫn còn những điều không chắc chắn về cách ngành này sẽ phát triển và tích hợp vào không gian tài chính truyền thống. Tuy nhiên, một bộ phận các nhân vật hàng đầu của Phố Wall tin rằng tài sản kỹ thuật số sẽ góp mặt trong hệ thống tiền tệ.

Đặc biệt, cựu Giám đốc điều hành Morgan Stanley, ông John Mack đã thừa nhận rằng trong những thập kỷ tới, tiền điện tử sẽ là “một phương thức với quy mô tầm cỡ để thực hiện các giao dịch tiền tệ,” ông phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào 13/10.

Theo ông Mack, tài sản kỹ thuật số sẽ mang lại một vài lợi ích so với lĩnh vực tài chính truyền thống. Ông lưu ý rằng tiền điện tử sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc số hóa nền kinh tế.

“50 năm sau, có lẽ đây sẽ là một phương thức để diễn ra các giao dịch tiền tệ. Nó dễ dàng để tiếp cận. Bạn không cần lo lắng về việc gửi tiền vào ngân hàng vì mọi thứ đều trên máy tính.”

Đầu tư tiền điện tử

Hơn nữa, Mack tiết lộ rằng ông ấy vẫn sở hữu Bitcoin (BTC) bất chấp sự thị trường đi xuống khiến đồng BTC biến động hơn 70% so với mức cao nhất mọi thời đại là gần 69.000 đô la vào cuối năm 2021.

Thêm nữa, ông cũng đã đầu tư vào tài sản kỹ thuật số trong một thời gian dài thông qua công ty khởi nghiệp tiền điện tử Omega One.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights