CryptoDickbutts Ethereum NFT tăng 690% về doanh số bán hàng hàng ngày

Giá sàn của Series 3 CryptoDickButts đã tăng lên khi những người có ảnh hưởng nổi tiếng shilled những Dickbutt của họ và ca ngợi cộng đồng CDB.

 

CryptoDickbutts đã tăng mạnh vào ngày 07/08, vượt qua một số bộ sưu tập NFT đáng chú ý khác với khối lượng tăng cao.

Khối lượng giao dịch hàng ngày của CryptoDickbutts trên OpenSea tăng 690% lên 290 ETH (khoảng 495.000 đô la) tại thời điểm viết bài, đưa Dickbutts lên vị trí thứ 6 có doanh số bán hàng cao trong ngày, trên các dự án Goblintown, Cool Cats và Art Blocks. Khối lượng giao dịch tăng 135% trong tuần qua.


Được tạo ra bởi họa sĩ truyện tranh KC Green vào năm 2006, Dickbutts đã trở thành một phần dễ nhận biết của văn hóa internet khi chúng được chia sẻ trong nhiều năm với vô số meme trên các nền tảng truyền thông xã hội như Reddit. Một bộ sưu tập gồm 161 NFT trên Ethereum, sau này được đặt tên là bộ sưu tập OG, ra mắt vào tháng 03/2021 và sau đó là Series 3 bao gồm 5.200 NFT vào tháng 08 năm ngoái.

CryptoDickbutt rẻ nhất trong Series 3 hiện được bán với giá 3 ETH hoặc chỉ hơn 5.100$ tại thời điểm viết bài, tăng 31% trong vòng 24 giờ qua. Đó là mức giá sàn Dickbutts cao nhất từng có, nó đã tăng 163% trong tháng qua.

Theo NFT Price Floor, CryptoDickbutts nằm ở vị trí thứ 34 theo giá sàn . Nhưng sự gia tăng ổn định của CryptoDickbutts phản ánh sự nhiệt tình ủng hộ của cộng đồng và nhu cầu về nó vẫn mạnh mẽ, một phần được thúc đẩy bởi văn hóa meme. Trong khi một số dự án NFT mất dần sự phổ biến nhanh chóng khi chúng bắt đầu thịnh hành, thì CryptoDickbutts đã được chứng minh là có khả năng phục hồi về mức độ quan tâm.

Dự án không có roadmap cụ thể và được điều hành bởi CryptoDickbutt DAO, bao gồm những cái tên đáng chú ý như Steve Aoki, Blondish và ProbCause.


Không rõ chính xác lý do tại sao giá lại tăng vào ngày hôm nay, nhưng việc Meltem Demirors, Giám đốc chiến lược của CoinShares và một Bitcoiner nổi tiếng với 250.000 người theo dõi, có thể là nguyên nhân chính. Demirors đã tổ chức một Twitter Spaces "khẩn cấp" vào 07/08 và tuyên bố, "Cộng đồng Dickbutt luôn hướng về một điều và một điều duy nhất. Tôi cũng nghĩ bình luận về giá cả không phù hợp với mục tiêu tổng thể ở đây. Dickbutts không phải là để đầu tư. Dickbutts là một nền văn hóa.


Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất