2021-06-05 11:10:22

COO Greg Waisman: Các trader đang dần tích lũy kiến thức về ngành, cuối cùng sẽ khiến các dòng Twitter của Musk không còn liên quan

DeepQ DeepQ đăng lên Tin nhanh  19

Tiendientu.net, trong những lo ngại về tầm ảnh hưởng của Musk đối với không gian tiền điện tử, các nhà điều hành trong ngành hiện đang ngày càng hy vọng Bitcoin có thể thoát khỏi lực hấp dẫn của anh ấy. COO Greg Waisman của mạng thanh toán Mercuryo cho biết đợt bán tháo hôm nay thực sự là một ví dụ cho điều này và chỉ ra rằng lần giảm giá mới nhất không quá dữ dội như những lần khác trước đây. Ông phát biểu:

“Trên diện rộng, giới nhà đầu tư Bitcoin đang học cách phớt lờ các dòng tweet từ Elon Musk và điều này được thể hiện rõ ràng vì diễn biến giảm giá không quá lớn như chúng ta đã thấy trước đây. Các nhà đầu tư Bitcoin cố gắng duy trì mặt trận thống nhất bằng cách hạn chế cách họ hoảng loạn bán. Đây là khởi đầu tốt cho Bitcoin”

Waisman cho biết trader đang dần tích lũy kiến thức về ngành mà cuối cùng sẽ khiến các dòng tweet của Musk không còn liên quan, đồng thời khẳng định các yếu tố như quy định pháp lý sẽ trở thành động lực chính xác hơn cho thị trường tiền điện tử trong tương lai.
 

0 bình luận

Bài viết cùng chuyên mục