Tin nóng ⇢

Công cụ tăng tốc của Amber Group – amber.ac: Được phát hành để hỗ trợ cộng đồng tiền điện tử và xúc tác cho sự đổi mới blockchain và AI

Vào ngày 3 tháng 7 năm 2024, Amber Group, công ty tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, đã tổ chức một cuộc họp báo tại Singapore để ra mắt chương trình tăng tốc mới “amber.ac”, chính thức công bố đợt đầu tiên của các công ty ươm tạo edgeX và Haven One, đồng thời ra mắt thử thách BUIDL_QUESTS đầu tiên. Giáo sư Wang Yang, Phó Chủ tịch Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông, các nhà phát triển dự án DeFi như 0x Scope và Pendle, cũng như các tổ chức VC tiền điện tử như Superscrypt và Spartan Group đã tham dự lễ ra mắt. Sự kiện này cũng được hỗ trợ bởi các phương tiện truyền thông hàng đầu trong ngành như Odaily, Golden Finance, PANews, MetaEra, ChainCatcher, DeThings, v.v. Nó mở cửa cho thế giới theo phương thức ngoại tuyến + trực tuyến và cùng chứng kiến ​​chương trình tăng tốc mới của Amber Group amber.ac ( https://amber.ac/ ) bản phát hành lớn.

Tầm nhìn của amber.ac: Đóng góp cho cộng đồng tiền điện tử và trở thành chất xúc tác cho sự đổi mới tiên tiến

Michael Wu, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Amber Group, lần đầu tiên có bài phát biểu, mô tả bối cảnh và triết lý đằng sau việc ra mắt amber.ac. Michael chia sẻ rằng với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiền điện tử toàn diện đã hoạt động trong ngành tiền điện tử được 7 năm, Amber Group có công nghệ sâu, tính thanh khoản và kiến ​​thức chuyên môn, tất cả đều nằm trong bốn lĩnh vực kinh doanh chính hiện tại của Amber Group – ALIR (tư vấn, Thanh khoản, đầu tư). và nghiên cứu), quản lý tài sản, quản lý tài sản kỹ thuật số, giải pháp cơ sở hạ tầng doanh nghiệp – đã được khẳng định ở vị trí dẫn đầu.

Trong bảy năm qua, Amber Group đã đóng vai trò như một cổng kết nối thế giới mã hóa bản địa và thế giới rộng lớn hơn bên ngoài mã hóa. Giờ đây, Michael và Thomas Zhu, người đồng sáng lập và giám đốc công nghệ còn lại, đang suy nghĩ về cách thực hiện điều đó. kết nối và liên kết tinh thần kinh doanh trong ngành mã hóa và đóng góp vào giai đoạn phát triển tiếp theo của toàn bộ ngành mã hóa.

Michael cho biết: “Trở lại cộng đồng tiền điện tử và trở thành chất xúc tác cho sự đổi mới tiền điện tử tiên tiến là lý do tại sao chúng tôi ra mắt amber.ac và đó cũng là mong muốn chung của nhóm Amber Group, bao gồm cả người đồng sáng lập không may mất tích của chúng tôi TT”. .

Khái niệm amber.ac: Tiền điện tử cho AI, blockchain và nền kinh tế tương lai do AI điều khiển

Khái niệm cốt lõi của amber.ac là “Crypto for AI (C 4 AI)”, sử dụng công nghệ blockchain và token để cung cấp cơ sở hạ tầng cho nền kinh tế AI. Thông qua chương trình tăng tốc amber.ac, Amber Group đặt mục tiêu tìm kiếm và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tiền điện tử giai đoạn đầu xuất sắc trên khắp thế giới, cung cấp nguồn vốn có mục tiêu, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn chuyên môn và tài nguyên sinh thái để giúp các doanh nhân biến những ý tưởng đổi mới thành hiện thực.

Michael đề cập rằng các ứng dụng mã hóa vẫn đang ở giai đoạn đầu và chưa được triển khai trên quy mô lớn. Nền kinh tế AI sẽ mang lại lượng dữ liệu và giao dịch khổng lồ, mang lại triển vọng ứng dụng lớn hơn cho công nghệ mã hóa. Công nghệ chuỗi khối cho phép các giao dịch không cần sự tin cậy và cung cấp cơ sở hạ tầng an toàn và đáng tin cậy cho nền kinh tế AI. Công nghệ mã thông báo có thể đại diện kỹ thuật số cho mọi thứ và cho phép các giao dịch thuật toán miễn phí.

“Trong nền kinh tế AI, có quá nhiều thứ cần được xây dựng trong lĩnh vực mã hóa. Chúng ta vẫn đang ở những ngày đầu, nhưng chúng ta cũng đang ở rất gần tương lai. Là doanh nhân, chúng ta cần phải nhảy ra ngoài vượt qua những rào cản về niềm tin và có niềm tin cũng như lòng dũng cảm để thực sự ‘xây dựng cho tương lai.’ amber.ac cam kết xây dựng tương lai cùng với tất cả những ai quan tâm đến việc xây dựng cho tương lai,” Michael nhấn mạnh.

Xem video giới thiệu amber.ac: https://youtu.be/ereD5 A 3-XjQ?si=sHUTkE-fLvYxCsjv

Nhóm công ty ươm tạo đầu tiên của amber.ac đã công bố: Haven One và edgeX

Cuộc họp ra mắt cũng đã công bố loạt công ty đầu tiên được ươm tạo bởi amber.ac – các dự án AAA quy mô lớn Web3 Haven One và edgeX. edgeX là một hệ thống tài chính mô-đun, hiệu suất cao sẽ ra mắt sản phẩm khả thi tối thiểu vào tháng 7 – sàn giao dịch edgeX, Perp DEX hiệu suất cao dựa trên sổ đặt hàng.

Giáo sư Wang từ Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông: Sự đổi mới của blockchain cũng tuyệt vời như AI Thật đáng tiếc khi chúng ta đã hai lần bỏ lỡ cơ hội của Bitcoin.

Dưới sự chủ trì của Michael, Amber Group cũng vinh dự được mời Giáo sư Wang Yang, Phó Chủ tịch Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông và Jacob Ko, đối tác sáng lập Quỹ Temasek Web3 Superscrypt, tham gia cuộc trò chuyện bên lề tập trung vào “FOMO, FUD, HODL, BUIDL, MEME”.

Khi nói về chủ đề FOMO (“Sợ bỏ lỡ”, lo lắng vì bỏ lỡ cơ hội), giáo sư Wang thừa nhận mình là ROMO (“Hối hận vì bỏ lỡ”, hối hận vì đã bỏ lỡ cơ hội). Khi lần đầu tiên nghe đến Bitcoin cách đây hơn mười năm, anh đã coi nó là một trò lừa đảo, nhưng giờ đây anh dần nhận ra rằng mình đã bỏ lỡ hai cơ hội rất tốt và rất tiếc nuối.

Jacob nhấn mạnh tầm quan trọng của “cộng đồng” trong Web3. Ông chỉ ra rằng khái niệm cộng đồng không phải là mới, nhưng trong thế giới Web3, nó đã mang một ý nghĩa mới và trở thành động lực, nguồn gốc hoạt động của toàn bộ hệ sinh thái. Cùng xây dựng và chia sẻ, hợp tác đôi bên cùng có lợi và sử dụng tốt cộng đồng có thể đạt được mức độ ảnh hưởng 1+ 1 ≥ 3.

Giáo sư Wang cuối cùng đã chia sẻ: “Blockchain và AI là những đổi mới vĩ đại nhất trong những năm gần đây, tất cả là nhờ sự theo đuổi và nỗ lực không ngừng nghỉ của vô số doanh nhân, nhà xây dựng và nhà phát triển. Nếu không có họ, sẽ không có chủ đề nào mà chúng ta đang nói đến”.

Xem video Trò chuyện: https://www.youtube.com/watch?v=hPHleJmHNOU

BUIDL_QUESTS: Tập trung vào AI và BTCFi phân tán, với tổng giải thưởng lên tới 40.000 USD

Tại lễ ra mắt này, Tập đoàn Amber cũng thông báo sẽ tổ chức Thử thách Web3 đầu tiên của amber.ac – “BUIDL_QUESTS”. BUIDL_QUESTS dành cho tất cả các nhà xây dựng Web3, với tổng tiền thưởng lên tới 40.000 USD. Những người lọt vào vòng chung kết cũng sẽ có cơ hội được chọn vào chương trình tăng tốc amber.ac và nhận được hướng dẫn và hỗ trợ khởi nghiệp.

BUIDL_QUESTS đầu tiên sẽ bao gồm hai nội dung chính:

  • AI phân tán: ứng dụng sổ cái phân tán và công nghệ phi tập trung vào đổi mới trí tuệ nhân tạo
  • BTCFi: Sự đổi mới giúp nâng cao khả năng ứng dụng và chức năng của Bitcoin như một nền tảng tài chính

BUIDL_QUESTS sẽ mở cửa đăng ký hoàn toàn vào ngày 15 tháng 7 và người tham gia có thể chọn bất kỳ đường đua nào để gửi dự án. Để biết chi tiết cụ thể, vui lòng truy cập http://amber.ac/BUIDL_QUESTS hoặc email: [email protected].

Giới thiệu về Tập đoàn Amber

Amber Group là công ty tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu; kể từ khi thành lập vào năm 2017, công ty này đã phát triển thành một nền tảng tài chính kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ một cửa như quản lý tài sản kỹ thuật số, quản lý tài sản, tạo lập thị trường, tư vấn, đầu tư và cơ sở hạ tầng. Amber Group kết hợp các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo và blockchain với nghiên cứu định lượng để cung cấp các giải pháp tùy chỉnh và đột phá cho các cá nhân, tổ chức, quỹ tiền điện tử, sàn giao dịch và các bên tham gia dự án có giá trị ròng cao để giúp họ duy trì tính cạnh tranh trên thị trường. nhận được lợi nhuận tốt nhất. Amber Group cam kết trở thành cầu nối giữa tài chính truyền thống và tài sản kỹ thuật số. Nó có nhiều kinh nghiệm trong thị trường tài chính truyền thống và mã hóa. Các nhà đầu tư của nó bao gồm các tổ chức đầu tư hàng đầu như Sequoia, Tiger Global Management, Pantera, Coinbase Ventures và Distributed.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục