Cơn sốt Metaverse với thời trang cao cấp đang đi “tuần trăng mật”?

Cuộc hôn nhân giữa thời trang và tiền điện tử sắp hoàn thành với tuần trăng mật ngọt ngào, với các thương hiệu hàng đầu đang thực hiện một cú hích mới vào ngành. Balmain và Burberry là những hãng thời trang mới nhất khám phá Metaverse và NFT.

Burberry, một hãng thời trang cao cấp của Anh, đang ký một thỏa thuận với Blankos Block Party của Mythical Games để xây dựng thế giới Metaverse của riêng mình. Sự hợp tác mới sẽ bổ sung thêm nhiều nhân vật và vật phẩm trong trò chơi cho Blankos Block Party.

Các thương hiệu cao cấp nhảy vào cơn sốt NFT

Năm ngoái, Burberry đã hợp tác với Mythical Games để cho ra mắt nhân vật Sharky B mang thương hiệu Burberry và các phụ kiện tương ứng. Năm nay, các gã khổng lồ thời trang đang lên kế hoạch cho ra mắt một nhân vật gần giống kỳ lân tên là Minny B. Theo báo cáo, nhân vật này sẽ được trang trí bằng chữ ký của Burberry và sẽ có các phụ kiện thể thao như "boom box" và dây chuyền hình móng ngựa bằng vàng.

Metaverse Burberry có hình dạng một ốc đảo ảo nổi và dự kiến ra mắt vào ngày 22 tháng 6. Những người sở hữu vật phẩm trong trò chơi của Burberry trước đây sẽ có quyền truy cập sớm vào các vật phẩm quý hiếm với mũ xô kỹ thuật số miễn phí đã được dành cho những người sở hữu Sharky B, một nhân vật Burberry được giới thiệu vào năm 2021.

Rachel Waller, giám đốc điều hành của Burberry cho biết:

“Chúng tôi đang trong quá trình học hỏi, vì vậy cách chúng tôi học cách tương tác với cộng đồng và những người sáng tạo mới và cách mối quan hệ đó trưởng thành là điều khá có giá trị”. "Chúng tôi đo lường về những gì chúng tôi đang học, có rất nhiều thứ mà chúng tôi đo lường được. Đó là khi mối quan hệ hợp tác trở nên quan trọng đối với sự thành công của chúng tôi."

Người đồng sáng lập Mythical Games, Jamie Jackson, đã ca ngợi mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp thương hiệu xa xỉ có được khách hàng mới. Jackson nói: “Chúng tôi biết người tiêu dùng của mình, đặc biệt là những người tiêu dùng trẻ tuổi, rất quan tâm đến không gian này."

Balmain bám sát phía sau với NFTs của nó

Balmain, một tập đoàn xa xỉ của Pháp, đang tạo NFT với sự hợp tác cùng Jeff Cole để tạo ra tác phẩm nghệ thuật cho đôi giày thể thao Balmain Unicorn mới. NFT sẽ được sử dụng như một phần của chiến dịch tiếp thị cho giày thể thao. Các thiết kế sẽ ra mắt lần đầu tại hội nghị NFT.NYC ở cửa hàng Balmain’s Madison Avenue.

Olivier Rousteing, nhà thiết kế giày thể thao, bày tỏ sự vui mừng trước những chiếc NFT của Cole. Rousteing nói.

“Tôi không thể hài lòng hơn với tác phẩm nghệ thuật cuối cùng. Jeff hiểu rõ tinh thần của con kỳ lân mới của chúng tôi liên quan nhiều đến vẻ đẹp khó nắm bắt và sức mạnh hiếm có của sinh vật huyền thoại hơn là bất kỳ cách giải thích nghĩa đen nào về hình dạng của nó. ”

Gucci đã mở rộng quan hệ đối tác với Roblox và đã tiết lộ kế hoạch hợp tác với Sandbox khi họ cố gắng đạt được chỗ đứng trong thị trường tiền điện tử. Balenciaga và TAG Heuer đã tham gia vào danh sách độc quyền các thương hiệu thời trang đã bắt đầu chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán tại các cửa hàng của họ.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất