2021-06-09 12:08:48

CoinList thông báo bán ICO dự án HUMAN Protocol

DeepQ DeepQ đăng lên Tin nhanh  21

Theo tiendientu.net, Coinlist thông báo rằng các đăng ký cho vòng bán ICO dự án HUMAN hiện đã được mở. Việc bán hàng bắt đầu vào ngày 18 tháng 6, 00:00 giờ Việt Nam và hạn chót để đăng ký là ngày 15 tháng 6, 21:00 giờ.
HUMAN Protocol là một cách mới để con người và máy móc làm việc cùng nhau. Nó cung cấp một cách để đặt những câu hỏi mà máy móc không thể trả lời nếu không có sự trợ giúp của con người. Ví dụ: khi một AI học cách gợi ý giày, trước tiên nó cần biết những đôi giày mà con người nghĩ gì. HUMAN cho phép bạn đặt câu hỏi, cung cấp dữ liệu và trả tiền cho những người trợ giúp. Các công ty xây dựng các dịch vụ như tìm kiếm sản phẩm có được các tùy chọn mới để tạo bộ dữ liệu hỗ trợ trí tuệ nhân tạo.
Điểm nổi bật chính: Các ứng dụng do HUMAN hỗ trợ đã được hàng trăm triệu người sử dụng mỗi tháng. Các công dụng bao gồm ghi dữ liệu ghi nhãn hàng, bảo vệ chống lại bot và hơn thế nữa. HUMAN là mạng bất khả tri (network-agnostic) và hỗ trợ các tùy chọn như Ethereum, Polkadot, Solana, cho phép người dùng lựa chọn nền tảng dựa trên nhu cầu của họ. 

/upload/images/tin-tuc/human-coinlist.jpg
 

0 bình luận

Bài viết cùng chuyên mục